tối ưu với tủ lạnh Mitsubishi Electric

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi dieulozi, 5/6/16.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  để bảo quản thực phẩm cho các bữa ăn trong tuần, Anh chị em còn có thể tiêu dùng ngăn ướp lạnh cởi mở. Đây cũng thuộc khoa học cấp đông mềm thực sự của Mitsubishi Electric, nhưng sở hữu những cải tiến khác đi, ngăn ướp lạnh này giúp bảo quản thực phẩm phải chăng hơn cho các bữa ăn trong suốt 1 tuần sở hữu nhiệt độ từ 0oC đến -3oC.

  làm lạnh đồng đều
  công nghệ làm lạnh All around cooling giúp khiến lạnh đồng đều mọi nơi bên trong tủ lạnh, nhờ Đó, tránh hiện trạng hư úng do thiếu lạnh, hạn chế giập nát do khí lạnh thổi trực tiếp hội tụ một chỗ, bảo quản thực phẩm hiệu quả, xuyên suốt và ổn định, Sửa máy giặt quận 8 nhờ chậm tiến độ, đầy đủ các loại thực phẩm, giúp thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon, tẩm bổ.

  một số tủ lạnh được đồ vật khoa học này:
  [​IMG]
  MITSUBISHI346 L
  11.590.000₫
  Tủ lạnh Mitsubishi Electric 346 lít MR-F42EH-SLW
  Tặng bình đun
  GIAO HÀNG trong khoảng 5-7 NGÀY

  Tủ lạnh ngăn đá trên, 346 lítTiêu thụ điện: ~ 0.9 kW/ngàyTủ lạnh InverterCửa tủ Sơn tĩnh điệnsản xuất tại: Thái Lan
  MITSUBISHI510 L
  16.390.000₫

  Tủ lạnh Mitsubishi Electric 510 lít MR-F62EH-SLW
  Tặng bộ chén Toàn quốc hoặc Dongwa
  GIAO HÀNG trong khoảng 5-7 NGÀY

  Tủ lạnh ngăn đá trên, 510 lítTiêu thụ điện: ~ 1.05 kW/ngàyTủ lạnh Invertermột thể ích: Chuông báo cửa mởcung cấp tại: Thái Lan

  Xem chi tiết
  MITSUBISHI510 L
  15.990.000₫
  Tủ lạnh Mitsubishi Electric 510 lít MR-F62EH-BRW
  Tặng bộ chén Toàn quốc hoặc Dongwa
  GIAO HÀNG trong khoảng 5-7 NGÀY

  Tủ lạnh Ngăn đá trên, 510 lítTiêu thụ điện: ~ Sửa máy giặt quận 10 1.05 kW/ngàyTủ lạnh Invertermột thể ích: Chuông báo cửa mởphân phối tại: Thái Lan

  Nhà máy Vitamin nhân tạo
  bên cạnh là một nhà máy đông mềm, tủ lạnh Mitsubishi Electric còn là nhà máy Vitamin nhân tạo. Nhờ khoa học đèn LED màu cam được mô phỏng theo ánh sáng mặt trời, tủ lạnh Mitsubishi Electric giúp cho những thực phẩm bên trong vẫn tiếp tục quang đãng hợp tạo ra các chất hữu cơ cũng những vi dưỡng chất cần thiết quan yếu. thành ra, điều này chẳng những không làm cho giảm đi hàm lượng Vitamin của các thực phẩm đã được bảo quản trong một thời kì dài, mà còn nâng cao thêm 1,15 lần hàm lượng Vitamin cần thiết Đó.

  [​IMG]

  Nhà máy Vitamin nhân tạo

  Khả năng kháng khuẩn nhờ đệm cửa và thành tủ lạnh
  Tủ lạnh Mitsubishi Electric còn sở hữu khả năng kháng khuẩn và nấm mốc một phương pháp tuyệt vời nhất. chậm triển khai là nhờ các phân tử Ag+ công ty vận chuyển hàng hóa trên đệm cửa giúp ngăn chặn vi khuẩn ngay diễn ra từ chúng chuẩn bị thâm nhập vào tủ lạnh. Điều này không chỉ giúp thực phẩm được giữ trong tủ lạnh ở một thời gian dài hơn, mà còn tạo điều kiện cho chúng được đảm kiểm soát an ninh sinh thực phẩm nhất mang thể, giảm thiểu xa các nhân tố gây hại như vi khuẩn, nấm mốc,...


  Khả năng kháng khuẩn nhờ đệm cửa và thành tủ lạnh

  Chế độ ngày nghỉ Holiday Mode
  Ở chế độ ngày nghỉ Holiday Mode, nhiệt độ trong tủ lạnh luôn xấp xỉ 15 độ C và hệ thống lọc khí luôn ở chế độ chờ để loại bỏ các mùi mốc và khó chịu.


  quả tình, những dòng tủ lạnh Mitsubishi Electric quả thực là 1 công cụ lý tưởng cho chúng ta bảo quản thực phẩm ở một cấp độ đương đại và đương đại hơn. Tham khảo ngay các mẫu tủ lạnh Mitsubishi Electric tại Điện máy XANH để chọn cho mình 1 người bạn đồng hành thật xuất sắc nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...