Hà Nội TỔNG ĐẠI LÝ ĐIỀU HÒA MIDEA CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NÔI

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thiengiang89, 24/3/15.

 1. thiengiang89

  thiengiang89 Member

  Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật điện tử điện lạnh bách khoa chúng tôi được hãng điều hòa Midea ủy quyền là nhà phân phối điều hòa Midea chính hãng và có giá rẻ nhất tại Hà Nội.

  Kính gửi: Quý khách hàng thông tin về sản phẩm điều hòa nhiệt độ Midea

  1/ Máy điều hòa Midea thương hiệu hàng đầu Trung Quốc

  2/ Điều hòa không khí Midea bảo hành chính hãng 24 tháng , là sản phẩm được người Việt ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

  Máy điều hòa Midea trên thị trường tập trung chủ yếu vào 3 dòng sản phẩm chính.


  I>. Điều hòa treo tường Midea

  Được đánh giá là sản dòng sản phẩm điều hòa có giá rẻ nhất trên thị trường trong những năm 2012 và năm 2013. Người sử dụng khi nói đến điều hòa giá rẻ luôn hướng đến mọi sản phẩm của Midea. Các sản phẩm này hoạt động hiệu quả bền bỉ, với chế độ bảo hành cũng như hậu mãi sau bán hàng có uy tín trên thị trường.

  Tuy không phát triển mạnh về những công nghệ tiên tiến áp dụng vào sản phẩm nhưng Midea luôn là hãng điều hòa có được sự quan tâm sâu sắc của người sử dụng. Họ chỉ tập trung vào những nhu cầu chủ yếu của người dùng đó chính là làm mát và sưởi ấm thông thường.

  II>.Điều hòa âm trần Midea

  Là 1 trong những sản phẩm điều hòa thương mại được các chủ đầu tư và các nhà thầu quan tâm. Họ cần những sản phẩm có giá phù hợp với dự toán của họ nhưng vẫn đảm bảo những yêu tố cần thiết như thẩm mỹ, hoạt động tốt, bảo vệ sức khỏe.

  Khi các sản phẩm của hãng Midea được sản xuất tại Việt Nam dường như họ đã không quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm cũng như những khách hàng của họ nữa. Những khách hàng thân thuộc dần chuyển sản phẩm của mình sang các hãng khác với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt hơn vào thời điểm hiện tại như điều hòa daikin,điều hòa toshiba,Funiki, Gree, Sumikura…

  III>.Điều hòa tủ đứng Midea

  Khi bắt đầu xâm nhập vào thị trường Midea được coi là hãng điều hòa giá rẻ bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Trong năm 2014 này doanh thu của Midea giảm đáng kể, khách hàng đã dần từ bỏ suy nghĩ khi chọn lựa sản phẩm của Midea bởi nhà sản xuất đã không tập trung chú trọng vào chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  Cũng có thể nước ta là nước nông nghiệp chưa phát triển nên việc sản xuất những sản phẩm công nghệ còn chưa hoàn thiện, vậy nên việc xây dụng nhà máy tại Bình Dương vẫn còn nhiều thiếu sót.

  Để có thể trở lại vị thế là nhà cung cấp điều hòa giá rẻ, hoạt động bền bỉ thì Midea nên tập trung vào sản phẩm của mình cũng như các chế độ hậu mãi và bảo hành của mình hơn.

  Điện tử điện lạnh bách khoa – Nhà phân phối điều hòa Midea giá rẻ
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

  SỐ 23 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

  Tel : 04 (35) 18 18 18 / 04 (35) 20 20 20 Hotline: 090 222 3455 / 090 222 3456
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...