Toàn Quốc Tổng hợp lưu ý về vị trí đặt gương trong phòng ngủ để hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tungace273, 23/9/16.

 1. tungace273

  tungace273 Member

  Có hầu hết người cho rằng việc sử dụng gương để trang hoàng và làm đẹp cho buồng ngủ là một điều tối kỵ. ngoại giả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng và bố trí gương trong thể tích này, ví như bạn biết cần đặt nó ở vị trí nào. Sau đây là các điều nên và không phải về vị trí đặt gương trong dung tích căn phòng ngủ, từ ấy các bạn sẽ có thể bố trí và dùng gương trong căn nhà để hợp phong thủy phòng ngủ và đem đến sức khỏe, tài lộc và bình an cho bạn.

  Bạn nên giảm thiểu để gương chiếu thẳng vào giường ngủ

  [​IMG]

  Theo phong thủy, ví như bố trí gương soi rọi thẳng hoặc đối diện giường ngủ kiểu nhật đẹp của chủ nhân căn phòng thì sẽ dẫn đến các bất hòa trong những mối quan hệ của bạn, khiến bạn thường xuyên buộc phải đấu khẩu, tranh chấp. Cũng giống như một dòng gương, màn hình máy tính, tivi hay tranh bằng thủy tinh đều hạn chế để chiếu thẳng vào giường ngủ. Để hạn chế điều này thì bạn bắt buộc sử dụng phải bắt buộc che gương lại lúc đi ngủ. phải lựa chọn những chiếc bàn trang điểm có gương dạng hai cánh sẽ tốt về mặt phong thủy. Bạn có thể đóng chúng lại tự dưng buộc phải dùng tới gương

  Lựa chọn hướng tốt để đặt gương

  [​IMG]

  Theo phong thủy thì gương bắt buộc được đặt theo hướng Đông Nam, Đông và Bắc,bởi vì sắp xếp gương theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, đặt gương và tủ quần áo đẹp theo hướng Đông sẽ giúp cho việc cải thiện sức khỏe, sắp xếp hướng Bắc có tác dụng giúp cho gia chủ có đường công danh thuận tiện. Không bắt buộc bố trí gương theo hướng Nam bởi nó sẽ thúc đẩy với lửa, gương được coi như một nguyên tố của nước mà nước sẽ kỵ với lửa.

  Xác định vị trí tốt đặt gương

  [​IMG]

  Theo phong thủy, gương của ban phan không buộc phải đặt đối diện với cửa, giường hay đặt gương đối diện bàn làm việc. Bởi vì làm vậy có thể sẽ tác động tối cho sự nghiệp của bạn không tăng trưởng. Bên cạnh đó, gương luôn luôn bắt buộc được vệ sinh sạch sẽ, không cần dùng gương bị rạn vỡ, gương cũ và gương gây méo hình.

  Bạn buộc phải bố trí gương ở nơi có thể phản chiếu được các hình ảnh vui nhộn, điều này sẽ vô cùng có lợi cho việc tăng thêm năng lượng tốt trong phòng. Bạn cũng nên bắt buộc đặt gương đối diện cửa sổ vì gương sẽ giúp phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên bên bên cạnh vào trong phòng của bại. Việc đặt gương được ở các vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển các luồng khí trong nhà và năng lượng một bí quyết đơn giản. Đối với căn phòng ngủ có nhà vệ sinh ở trong thì không phải bố trí gương chiếu thẳng ra cửa nhà vệ sinh bởi theo quan niệm phong thủy, gương sẽ làm phát tán các khí xú uế ra bên ko kể không có lợi.

  Trên đây là những tri thức về sử dụng và xếp đặt gương để phù hợp với phong thủy buồng ngủ, ví như bạn biết khéo léo xếp đặt gương trong nội thất, bạn có thể tạo được hiệu quả bất ngờ, tránh điều đáng nuối tiếc xảy ra.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...