Toàn Quốc Tổng hợp những cách nạp Viettel cho khách hàng trả trước

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi tienmanh90, 21/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Có bao nhiêu phương pháp để nạp mạng Viettel cho các bạn trả trước? Người sử dụng hay nạp cho tài khoản di động của mình theo những phương pháp nào? Cách nào nạp sẽ nhanh nhất?

  Mạng Viettel là một nhà cung cấp gần như đứng đầu trên thị trường viễn thông hiện nay. Với tốc độ phủ sóng khắp mọi miền của cả nước thì mạng Viettel luôn nhận được sự tin tưởng và sử dụng hàng ngày của rất nhiều người. Mới đây Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cũng đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nhà mạng từ 2G, 3G lên tốc độ cao nhất 4G, điều này càng khẳng định thêm chất lượng cũng như thương hiệu của nhà mạng trong mắt khách hàng.

  Nạp nhà mạng Viettel cho người sử dụng trả trước gồm có mấy cách?

  Tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng người dùng thân thiết của Viettel vô cùng lớn. Để đáp ứng hết tất cả mọi yêu cầu của người sử dụng thì toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Viettel luôn không ngừng nỗ lực mang đến đảm bảo gói cước cao cho thuê bao. Không chỉ cải thiện điều kiện vật chất mà dịch vụ cũng không ngừng cải thiện nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mạng này.

  Hiện giờ trên thị trường có tổng thể 3 hướng dẫn nạp vào Viettel cho thuê bao trả trước được Viettel chấp nhận. Bao gồm: nạp tiền nhà mạng Viettel bằng thẻ cào, nạp tiền mạng Viettel qua điện tử Anypay, nạp vào tài khoản di động Viettel qua Banthe247.com. Thế nhưng có 2 hướng dẫn được rất nhiều khách hàng là:

  1. Nạp tiền mạng Viettel bằng thẻ cào dt

  Cách nạp này đã có từ rất lâu đồng thời hầu như ai cũng hiểu phương pháp dùng. Đây là một cách nạp tiền truyền thống. Bạn có thể ra bất kì trung tâm,quán tạp hóa nào đó là đều có thể mua ngay được chiếc mã thẻ cào Viettel và nạp tiền cho điện thoại.

  Tham khảo: http://doithevina.com/tong-hop-cac-menh-gia-the-cao-mobi-moi-nhat-hien-nay-c16700.html

  Chi tiết việc nạp nhà mạng Viettel cho người dùng trả trước bằng mã thẻ như sau:

  Bước 1: Đến đại lí, cửa hàng bán gần nhất có đưa ra thẻ đt dế yêu các loại đồng thời chọn cho mình một thẻ điện thoại ưng ý.

  Bước 2: Cạo nhẹ lớp tráng bạc tại bên trên chủ thuê bao sẽ thấy dòng mã mã thẻ cào ở dưới bao gồm 13 số. Các con số được in rõ nét cũng như không bao giờ bị trùng lặp với bất cứ dày số nào.

  Bước 3: Nhấn *100*Masothecao# vào Ok (hoặc phím gọi) để hoàn tất việc nạp mạng Viettel cho khách hàng trả trước.

  Ngoài ra, người sử dụng có thể nạp tiền hộ cho người khác bằng phương pháp ấn *103*masothecao*Số dế yêu người nhận# sau đó bấm ok ( Phí nạp vào hộ là 1000 đ/1 lần )

  Ngay sau khi nạp xong thì tổng đài sẽ nhắn tin nhắn thông báo thành công kèm theo tài khoản hiện có trong dế yêu của khách hàng thời điểm đó bao nhiêu.

  2. Nạp tiền mạng Viettel cho thuê bao trả trước tại Banthe247.com

  Người sử dụng chỉ đăng kí card thành viên và thực hiện theo một số yêu cầu của Banthe247.com là 5 phút sau người dùng có thể nhận được ngay số tiền vào tài khoản tài khoản di động rồi.Thao tác rất vô cùng nhanh đồng thời giá vô cùng bạn ít khi nên bỏ lỡ nhé. Hãy truy cập ngay Banthe247.com để hiểu thêm tin tức chi tiết nhé.
  Xem thêm: http://doithevina.com/tat-tan-tat-cac-cach-nap-tien-mobi-cho-thue-bao-khac-c16760.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...