Tổng quan một số dòng bơm nước sử dụng cùng với giếng sâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranphuong1305, 18/12/15.

 1. tranphuong1305

  tranphuong1305 New Member

  Các loại sản phẩm máy bơm nước khái quát được chia thành 2 hãng chính: máy bơm đặt cạn và máy bơm đặt chìm. trong loại máy bơm nước giếng khoan nói riêng, hãng bơm đặt cạn thường là bơm công suất nhỏ,sử dụng cốt tử cho các hộ gia đình được gọi là bơm dân dụng. dòng bơm đặt chìm thuộc hãng máy bơm công nghiệp, hưởng dụng cho các hệ thống cấp nước các khu đô thị, các tòa nhà cao tầng, tuy nhiên một số thương hiệu nổi danh như máy bơm pentax, máy bơm ebara...đều có loại bơm chìm giếng khoan công suất nhỏ.

  1. Máy bơm giếng khoan đặt cạn - Máy bơm dân dụng

  Đối với các hộ gia đình hoặc cá nhân việc sử dụng máy bơm nước dân dụng sẽ đem đến nhiều ưu điểm hơn là một máy đặt chìm. Máy bơm đặt cạn có công suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn. Máy bơm thường được đặt trên thành giếng, hoặc nóc bể. Ưu điểm lớn nhất của dòng bơm này là tiêu tốn ít điện năng hơn so với hãng đặt chìm, tiến trình làm việc, bảo dưỡng và sang sửa rất thuận tiện thể.

  hãng máy bơm dân dụng được chia làm 2 loại chính: máy bơm ly tâm và máy bơm chân không. Sự khác nhau chính giữa 2 hãng bơm này là bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể cao còn bơm ly tâm thì chỉ có cách đẩy nước lên. Trong trường hợp áp lực nước đẩy lên bị yếu thì quý khách nên chọn mua máy bơm tự động dòng chân không.
  Đối với loại máy bơm dân dụng, công ty chúng tôi xin giới thiệu độc giả 2 thương hiệu máy bơm nước danh tiếng đó là máy bơm Pentax và máy bơm Ebara.

  2. Máy bơm nước giếng khoan kiểu đặt tõm - bơm chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Theo đúng như tên gọi, máy bơm chìm được đặt chìm sâu trong nước. một số loại bơm này hoạt động theo tiêu chuẩn ngăn không cho đầu máy tiếp xúc với chất lỏng bơm nhờ hưởng dụng một khoang dầu kín nước. Các máy bơm chìm đều là máy chạy điện, là hãng tự mồi và có nguy cơ bị ăn mòn cao.
  bây giờ, các nhà sản xuất đều tập chung nghiên cứu việc nâng cao khả năng làm việc của máy, ngăn tình trạng ăn mòn, gia tăng khả năng tự chạy một bí quyết độc lập. Do đặc điểm đặt chìm trong môi trường chất lỏng (nước sạch, nước thải, hóa chất, nước lẫn bùn, bùn loãng...) với các mức nhiệt độ và mục đich hoạt động (giếng khoan sâu, bơm nước phục vụ khai thác dầu khí...), đề nghị về độ đẩy cao, đẩy xa... việc tính toán xác thực lực dọc trục bơm và giải pháp kết cấu bơm để cân bằng lực cũnng như việc chắc chắn độ kín tuyệt đối của bơm là một vài vấn đề cần được quan tâm nhất.

  Máy bơm chìm giếng khoan là dòng bơm nước sạch, nhiệt độ nước bơm tối đa đạt 40 độ C. yêu cầu đẩy cao là cần thiết trong hãng máy này. tổng thể hãng máy này hiện giờ đã được qui hoạch với nhiều tính năng đạt mức tiềm năng nhất. Máy hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc.
  Các loại máy bơm chìm giếng khoan danh tiếng hiện thời: bơm pentax, bơm ebara, bơm Matra, bơm Foras...

  Để được tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH CS VIỆT NAM chuyên phân phối các dòng máy bơm nước, máy bơm công nghiệp nhập khẩu chính hãng
  Địa chỉ: Số 238, Đường Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Ms.Phương: 0943.399.919
   
 2. minhminhcq

  minhminhcq New Member

  Máy bơm chìm giếng khoan là dòng bơm nước sạch, nhiệt độ nước bơm tối đa đạt 40 độ C. yêu cầu đẩy cao là cần thiết trong hãng máy này. tổng thể hãng máy này hiện giờ đã được qui hoạch với nhiều tính năng đạt mức tiềm năng nhất. Máy hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...