Tổng quan những loại bơm hút bùn tsurumi phổ biến

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranphuong1305, 8/1/16.

 1. tranphuong1305

  tranphuong1305 New Member

  Nước ta được đặc trưng bởi hệ thống sông ngòi dầy đặc vì vậy mà máy bơm nước có vai trò chính hết sức quan yếu. Không chỉ bơm cấp nước trong sinh hoạt, sinh sản phát triển kinh tế nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản ... mà máy bơm nước còn được hưởng dụng nhiều trong công nghiệp, thi công và gắn liền với cuộc sống của nhân hãng.

  Máy bơm hút bùn tsurumi được xem như là một thành tựu trong công nghệ sinh sản máy bơm nước bởi dung dịch bơm ở dạng bùn cặn bã, đặc và không đễ dàng bơm, hút như nước. bây chừ máy bơm hút bùn đang được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp, nông nghiệp, xây ...

  một vài hãng máy bơm hút bùn chất lượng?

  Máy bơm hút bùn Tsurumi được coi là loại máy bơm hút bùn tốt khả quan nhất. Tsurumi là một thương hiệu máy bơm có tiếng tăm của nước Nhật với hàng loạt các hãng bơm chất lượng như: máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm nước gia đình, máy bơm công nghiệp ... đối với Chất lượng loại sản phẩm được đánh giá rất cao và giá thành cũng không quá cao. một số sản phẩm này thường chạy trong công nghiệp, công trình thi công ... yêu cầu khả năng chống chịu và độ chắc chắn tiềm năng nhất.
  Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi chất lượng rất đắc địa được hưởng dụng rộng dãi trong công nghiệp

  Các loại bơm chìm tsurumi hay sử dung: máy máy bơm nước thải thả Đặt chìm , máy bơm hố móng nhật , máy bơm hố móng tsurumi,máy bơm cánh khuấy,máy bơm thổi đáy , máy bơm cánh khuấy,máy bơm nước tầy đọng lẫn cát phục vụ thi công khoan cọc nhồi các công trình thi công của hãng TSURUMI-Nhật. Bao gồm các sản phẩm sau:
  KRS2-150 : Công suất 9KW , lưu lượng 108-150 m3/h , cột áp 8-15m;
  KRS-822 : Công suất 22KW , lưu lượng 330-120 m3/h , cột áp 10-30m;
  KRS-822L : Công suất 22KW , lưu lượng 360-120 m3/h , cột áp 5-24m;
  KRS-1022 : Công suất 22KW , lưu lượng 480 m3/h , cột áp 10m;
  [​IMG]
  Ngoài các hãng bơm hút bùn Saer tất thẩy chúng tôi còn đáp ứng các mặt hàng hãng khác

  Máy bơm hút bùn CNP được sinh sản tại Trung Quốc, trong loại bơm này thì độ bền không thể so sánh với Tsurumi và CNP cũng không phải là có tiếng tăm bằng Tsurumi nhưng được cái giá thành thì phải chăng. loại bơm CNP này cũng được vận dụng rộng rãi trong bơm chìm hút bùn nước thải, bơm hút hố móng trong xây dựng, công nghiệp ...

  Một vài thương hiệu nổi danh như: Máy bơm Pentax, Ebara, Franklin ... Với Pentax thì chất lượng máy bơm có giải pháp nói là chất lượng rất tốt. Pentax là thương hiệu máy bơm nước đứng đầu địa cầu được sản xuất tại Châu âu, Pentax từ lâu đã là thương hiệu nổi danh trên toàn thế giới trong chắc chắn tất thẩy một số loại máy bơm vận dụng nhiều trong sinh sống bây giờ - "ở đâu có nước ở đó có Pentax". Với máy bơm hút bùn Pentax thì các bạn có mẹo hay hoàn toàn lặng tâm về chất lượng. ngày nay trên phân khúc nước ta có cung cấp rất nhiều loại máy bơm mang thương hiệu Pentax nhưng không phải tất cả là chính hãng, khi chọn mua các chúng ta phải lưu ý. Có rất nhiều cách phân biệt máy bơm Pentax thật giả và chúng ta nên tìm hiểu thêm trước khi chọn mua.

  Bên trên là một số thương hiệu máy bơm hút bùn chất lượng mà các bạn phải biết, ngoại giả trên thị trường có vô vàn hãng nhưng chúng tôi khuyên các bạn phải chọn mua máy bơm hút bùn của một số thương hiệu trên để chắc chắn kết quả tốt cao, độ bền và an toàn trong công việc. Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên can đối với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc các chúng ta thành tựu!

  Để được tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH CS VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, máy bơm hút bùn, máy bơm phục vụ xây dựng chính hãng
  Địa chỉ: Số 238, Đường Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Ms.Phương: 0943.399.919
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...