Tổng quan về quạt treo công nghiệp Superwin

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 6/5/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Tổng quan về quạt treo công nghiệp Superwin

  Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng của con người tăng dần theo năm tháng thì thị trường các loại máy quạt cũng được mở rộng và trở nên sôi động hơn rất nhiều, trong đó, quạt công nghiệp là một trong những chủng loại được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn vì những tiện ích mà nó mang lại. Trên thị trường đang diễn ra những cuộc đua từ các thương hiệu sản xuất quạt uy tín tiêu biểu như: Asia, Lifan, Senko, Deton, Superwin, Panasonic…khiến người tiêu dùng luôn cân nhắc rất cẩn thận trước khi quyết định chọn mua thương hiệu nào.


  Làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện, độ bền cao, ít ảnh hưởng đến sức khoẻ con người là một vài trong số nhiều những công dụng tuyệt vời mà quạt công nghiệp mang đến. Tuỳ theo yêu cầu và mục đích sử dụng người tiêu dùng sẽ có 2 sự lựa chọn về hình dáng quạt phổ biến nhất đó là quạt đứng và quạt treo. Quạt treo công nghiệp Superwin là một sự lựa chọn khá quen thuộc đối với người tiêu dùng, được ứng dụng không những trong sinh hoạt cơ bản trong các hộ gia đình mà còn có vai trò khá quan trọng đối với các ngành sản xuất như một giải pháp làm mát cực kỳ hiệu quả đem đến những hiệu suất làm việc rất cao. Với 4 loại kích cỡ quạt tương ứng với 4 công suất hoạt động khác nhau giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn quạt theo những thông số phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng và không gian lắp đặt của mình.

  Quạt treo tường mitsubishi thường được lựa chọn sử dụng cho những không gian rộng lớn như hội trường, khu vui chơi, quán ăn, nhà thi đấu, các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà kho, xưởng sản xuất… Loại quạt này chỉ khác với quạt đứng công nghiệp Superwin ở tính chất treo tường, còn lại về công suất và lưu lượng gió cả hai đều được thiết kế tương tự như nhau.

  Ưu điểm:

  - Tính chất treo tường được lắp đặt cố định trên tường ở độ cao nhất định, giúp tiết kiệm được không gian.

  - Cũng tương tự với loại quạt đứng, cánh quạt của loại quạt treo được thiết kế bởi CAD tối ưu, giúp duy trì sự cân bằng và ổn định khi vận hành, tạo gió tốt, không gây tiếng ồn khi hoạt động.

  - Động cơ chất lượng cao với tuổi thọ sử dụng dài, có 3 mức độ gió để điều chỉnh, được thiết kế tuốc năng chuyển hướng khi quạt vào góc nghiêng, góc xoay.

  Thông số kỹ thuật của các loại quạt treo công nghiệp Superwin:

  Mã hàng


  Đường kính
  cánh (mm)  Công suất
  (W)  Điện áp
  (V)  Lưu lượng
  gió (m3/h)  Vòng tua
  (v/p)  Độ ồn
  (dB)


  SPW500-TW


  500


  130


  220


  7.800


  1.400


  55

  SPW600-TW


  600


  140


  220


  11.700


  1.400


  62

  SPW650-TW


  650


  150


  220


  13.200


  1.400


  68

  SPW750-TW


  750


  200


  220


  18.120


  1.400


  75
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...