Toàn Quốc Tổng thể về cửa nhựa lõi thép dimex

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dichvudidong, 11/6/16.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Member

  gần đây trên thị trường các dòng sản phẩm cửa nhựa được rất nhiều người tin sử dụng , để giúp người sử dụng có thể hiểu đúng về dòng sản phẩm này từ đó có thể đưa ra được lựa chọn lựa đúng nhất cho thiết k

  ế nhà quý bạn chúng tôi đã tổng hợp tổng thể lại về dòng cửa này với bài viết dưới đây.

  Chức năng và công dụng các loại cửa nhựa:

  [​IMG]
  cửa nhựa lõi thép asia

  + Thanh profile: những dòng cửa nhựa lõi thép asia dùng hệ thống những thanh profile để định hình cho khung cửa. các thanh này được cấu tạo với nhiều khoang rỗng nằm đan xen nhau để tạo công dụng cách âm, cách nhiệt cho cửa. phía trong những thanh nhựa cừng là những lõi thép chắc chắn giúp gia cố thêm độ bền vững cho cửa. thường ngày những sản phẩm đạt tiêu chuẩn lõi thép sẽ có độ dày từ 1,2 đến 1,8mm.

  Phần nhựa TPU uPVC tạo thanh định hình cho cửa không phải là các chất liệu nhựa cừng bình thường mà nó đã được pha thêm những chất phụ gia, nổi bật là các chất phụ gia chống cháy dể tạo nên một bộ cửa uy tín .

  Độ bền của cửa nhựa lõi thép phụ thuộc vào đâu ? Đó chính là các phụ kiện kim khí sau:

  [​IMG]
  khái quát về cửa nhựa

  Bản lề: gồm các loại bản lề như chữ A, 2D, 3D. Tùy theo cấu trúc từng loại cửa mà dùng những loại bản lề khác nhau như: bản lề chữ A cho những dòng cửa mở quay, mở hất. Loại 2D sử dụng cho các loại cửa thông dụng cho nhà vệ sinh để giảm chi phí cho người dùng . những loại bản lề 3D dùng cho cửa chính, loại bản lề này có Ưu điểm vượt trội là có thể cân chỉnh lại cánh khi có hiện tượng xệ cánh.

  Tay nắm cửa: cửa nhựa lõi thép sử dụng khóa đa điểm kết hợp với tay nắm.

  Hệ thống thanh chốt đa điểm: giúp bộ cửa nhà bạn an toàn hơn, với những ý đồ xấu muốn cậy phá cửa sẽ phải khó khăn hơn rất nhiều.

  ổ khóa: thường có hai loại là 1 đầu chìa và loại 2 đầu chìa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...