Top 10 công cụ nhà bếp tối giản

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi ngtloc, 24/4/16.

 1. ngtloc

  ngtloc New Member

  [​IMG]


  Nếu bạn đang di chuyển vào một ngôi nhà mới, hoặc chỉ đơn giản là decluttering đến nhu yếu trần, một danh sách ngắn các dụng cụ nhà bếp saigon royal | cần thiết sẽ làm bạn tốt. Chúng tôi đã chọn ra các công cụ mà sẽ đảm bảo bữa ăn của bạn được chuẩn bị một cách hiệu quả, và giúp bạn giữ một nhà bếp gọn gàng.


  dao nhà bếp

  Bạn cần có một con dao có thể xử lý các nhu cầu prepping của bạn, từ cắt rau để cắt thịt. Một con dao tốt nên phù hợp với bàn tay của bạn, tính năng một chiều dài bạn làm việc hiệu quả nhất với, và không quá nặng hay nhẹ. Nếu bạn muốn lựa chọn căn hộ harbor city |,hãy xem xét một con dao nhỏ để gọt vỏ hoặc một con dao răng cưa cho bánh mì và bánh ngọt. Nhớ rằng phải có một mài dao và thớt.


  Kéo làm bếp

  Không, nó không chỉ là một cây kéo. Được trang bị với gắp trên tay nắm bên trong, điều này nhiều công cụ có thể mở nắp chai và nắp chai cũng như các loại hạt nứt và vỏ. Hầu hết có thể được tháo rời để làm sạch dễ dàng hơn và làm khô quá.


  Đặt nồi và chảo

  Bạn có thể làm hầu hết các nấu ăn của bạn trên một chảo, cho dù đó là làm bánh, đang phi rau, hay chiên thịt. Đối với các món hầm và súp, bao gồm một cái chảo và một stockpot lớn (khi bạn đang chuẩn bị bữa ăn lớn hơn). Chất liệu can ho madison | cũng rất quan trọng - gang cookware là bền và linh hoạt, và thép không gỉ là dễ dàng để làm sạch.


  [​IMG]


  bát trộn

  Nó không có vấn đề gì các món ăn bạn nấu, bạn cần chuẩn bị bát để tổ chức các thành phần của bạn. Mua chúng trong các kích cỡ khác nhau!


  vật có ba chân

  Có sẵn trong kim loại, gỗ, và silicone, một vật có ba chân nâng một món ăn nóng hoặc nồi; này bảo vệ bạn kệ bếp saigon panorama | và các bảng từ nhiệt hoặc nước thiệt hại. Một số trivets đến với một người giữ ngọn nến, vì vậy bạn có thể thắp sáng lên để giữ cho món ăn của bạn ấm áp.


  3-trong-1 lon và chai, và corkscrew

  công cụ đa nhiệm chiếm ít không gian và cung cấp cho bạn nổ hơn cho buck của bạn - đầu tư vào một trong đó sẽ cuối cùng bạn một thời gian dài. Với một cái mở 3-trong-1, nấu ăn với rượu vang hoặc mở một lon cá mòi sẽ thuận tiện hơn nhiều!


  2-trong-1 vắt tay và peeler

  Nhận một vắt và peeler cho các thành phần giống như pho mát, cà rốt và khoai tây. Chọn một trong đó cung cấp cho bạn một va li tốt (giữ những ngón tay an toàn!), Và có lưỡi mà không ngu si đần độn một cách dễ dàng.


  [​IMG]


  Rây hoặc Colander

  Mặc dù chúng ta thường sử dụng những từ thay thế cho nhau, có một sự khác biệt. Một bộ lọc là một lưới bát thép không gỉ có thể được sử dụng để tách nước ép trái cây từ giấy và bột lọc bột; một cái chao là một bát lớn với lỗ lớn hơn, thường được sử dụng để thoát nước từ các loại rau hoặc trái cây. Mua một cái phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, hoặc cả hai.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...