Toàn Quốc Top 4 địa điểm để dã ngoại ở vùng Tây Bắc Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 29/6/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Mùa Picnic là khi chúng tôi và tìm kiếm địa điểm dã ngoại tốt nhất là một môn thể thao cho nhiều người. Sau đây là danh sách 4 địa điểm dã ngoại tốt nhất ở Tây Bắc Hoa Kỳ. Được tổ chức bởi nhà nước, họ được đánh giá bởi cảnh quan, tiếp cận, và tiện nghi khi du khách đặt mua vé máy bay đi Mỹ bạn có thể tham khảo những điểm du lịch sau.

  1. Các bờ biển Oregon cung cấp hơn 60 điểm danh lam thắng cảnh và nhìn ra. Tại thời điểm nhất miền bắc của nó, bạn sẽ tìm thấy Vườn Tiểu bang Fort Stevens. 10 dặm về phía tây Astoria, Fort Stevens là giàu nhất trong lịch sử. Nó phục vụ cho 84 năm, bắt đầu với các cuộc nội chiến và đóng cửa vào cuối Thế chiến II. Hôm nay, cắm trại, ra bãi biển, hồ nước ngọt bơi, đường mòn, xem động vật hoang dã, một con tàu đắm lịch sử và một khu vực quân sự lịch sử làm cho Fort Stevens một công viên với nhiều tính đa dạng và lịch sử. Môi trường cung cấp cây vân sam và cây độc cần rừng, đất ngập nước, cồn, và bờ thông. Coffenbury Lake có hai khu vực bơi, khu dã ngoại, nhà vệ sinh, và một đoạn đường tàu. Không những thế sau đây chúng ta sẽ cùng với vé máy bay đi Mỹ khám phá một số địa điểm hấp dẫn sau đây.
  [​IMG]
  2. Đối với một kinh nghiệm thật sự độc đáo thăm Newberry Đài tưởng niệm quốc gia Núi lửa gần ở Bend Oregon. Đài tưởng niệm Quốc gia Newberry quốc gia núi lửa cung cấp hơn 50.000 mẫu Anh của các hồ, dòng dung nham, và các tính năng địa chất tuyệt vời. Khám phá điểm cao nhất, tại hội nghị thượng đỉnh của Paulina Peak (7985 ft.). Hội nghị thượng đỉnh giới thiệu tầm nhìn tuyệt vời của Cascades Oregon và trên sa mạc cao. Các khu vực hội nghị thượng đỉnh của Newberry Volcano giữ hai hồ trên núi lấp lánh đầy cá hồi và cá hồi. Bảy khu trại cung cấp phương tiện đi dã ngoại, và các trang web sử dụng mười ngày cung cấp cho bàn ăn ngoài trời và một loạt các hoạt động khác nhau, từ thám hiểm hang động để câu cá.

  3. Cung cấp tám địa điểm dã ngoại, các rừng quốc gia Núi Hood nằm trong dãy núi Cascades của Oregon, khoảng 50 dặm về phía đông của Portland. Các tính năng của rừng Timberline Lodge, một Landmark lịch sử quốc gia, tại đỉnh núi Hood, đỉnh cao nhất trong Oregon. Dã ngoại, cắm trại và và nhượng bộ, có thể được tìm thấy tại Frog Lake, Carter Bridge, Lake Harriet, Pegleg, Rock Creek, Timothy, Trillium, và Two Rivers. Thực hiện một chuyến đi trong ngày ra khỏi nó và thêm một đi lang thang, một chuyến đi xuống sông với một hướng dẫn, câu cá, và xe đạp leo núi.

  4. Công viên quốc gia Mt Rainer là một kinh nghiệm tuyệt vời với tấn để làm. Công viên này có hơn 260 dặm đường mòn duy trì và 147 dặm đường. Đối với những người quan tâm đến một, picnic vị trí đẹp, và dễ dàng tiếp cận, lựa chọn nào tốt hơn Kautz Creek hoặc Cougar Rock. Cả hai địa điểm cung cấp truy cập handicap, nhà vệ sinh, đường mòn ngắn đến khung cảnh đẹp, và các cơ sở dã ngoại. Trước hoặc sau khi ăn trưa, xe đón quý khách ngắm cảnh và ghé thăm Mt. St Helens. Nó mất khoảng 3 giờ lái xe từ Paradise đến phía tây của núi St. Helens Đài tưởng niệm núi lửa quốc gia, và khoảng 2,5 giờ lái xe đến phía đông. Các quan chức Công viên đề nghị cho du khách lần đầu tiên cố gắng sắp xếp một chuyến thăm tới Johnston Ridge hoặc Coldwater Ridge Khách thăm Trung tâm ở phía tây của di tích, để học được nhiều nhất về các vụ phun trào và những thay đổi tiếp theo đến đời sống thực vật và động vật.

  Ngoài 4 điểm du lịch kể trên thì Mỹ vẫn còn rất nhiều điều hấp dẫn bạn có thể đặt cho mình một tấm vé máy bay đi Mỹ để đi đến đất nước này khám phá đây là một quốc gia rộng lớn và nổi tiếng về du lịch vì thế bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một điểm đến thích hợp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...