Toàn Quốc Top 4 lý do giải thích nguyên nhân vì sao phải hàn răng?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi quanglinh92, 7/6/16.

 1. quanglinh92

  quanglinh92 Member

  Khi răng bị khiếm khuyết dẫn đến mất mô răng, bạn có thể hàn răng hoặc không hàn răng. Tuy nhiên, 4 lý do sau đây sẽ nói cho bạn biết vì sao phải hàn răng để khôi phục lại những thương tổn trên bền mặt răng.
  1.Vì sao phải hàn răng-Răng không hàn sẽ bị yếu đi
  Nguyên nhân phải hàn răng là phần mô răng bị mất do va chạm, do điều trị bệnh lý hay do mòn tự nhiên chủ yếu theo trình tự bắt đầu từ men răng sau đó tới ngà răng.Khi lớp men răng cứng chắc bị khuyết thiếu sẽ làm giảm đi khả năng bảo vệ răng của men trước các tác động của lực nhai, của các axit có trong thực phẩm. Bởi vậy, tại điểm men răng bị mất sẽ tiếp tục tiến trình bào mòn mà không hề dừng lại. Quá trình này sẽ ăn tới ngà răng và tiến sâu vào tủy răng bên trong, tới chân răng,…Do đó, nếu men răng bị mất không được bù đắp lại sẽ khiến cho răng yếu dần đi theo thời gian.
  Vì sao phải hàn răng để giúp hàm răng chắc khỏe
  2.Vì sao phải hàn răng-Răng không hàn sẽ bị ê buốt
  Phản ứng dễ thấy nhất của răng bị mất men là cảm giác ê buốt. Chỉ khi quá trình mòn răng đi qua hết lớp men răng là nguy cơ ê buốt răng đã diễn ra. Đó là lúc mà ngà răng bị lộ ra ngoài. Các đầu ống ngà sẽ chịu tác động của lực hai, và các axit. Những tác động này sẽ được ống ngà dẫn truyền tới tủy và gây ra cảm giác ê buốt răng.
  Cảm giác ê buốt sẽ làm bạn khó chịu khi ăn uống, chải răng hàng ngày.
  3.Vì sao phải hàn răng-Không hàn răng sẽ làm đổi màu răng
  Tại vị trí mất men, các yếu tố gây hại và những phân tử làm đổi màu răng có trong thực phẩm sẽ dễ dàng đi sâu vào ngà răng và tấn công răng.
  Dưới tác động của các phân tử tạo màu có trong thực phẩm, răng bị mất men sẽ nhanh chóng bị đổi màu và trở nên đen xỉn hoặc vàng ố tùy từng người.
  4.Vì sao phải hàn răng-Răng không hàn có nguy cơ bệnh lý cao hơn
  Những chiếc răng bị mất men dù ở tình trạng nào cũng sẽ tạo ra những vết trũng trên bề mặt răng. Tại những vết trũng này, cặn thực phẩm và chất bẩn rất dễ đọng lại dù có được chải răng hàng ngày. Chỉ cần có đủ thời gian, vi khuẩn sẽ phân giải đường có trong những cặn bám đó để phá hủy răng gây ra bệnh lý sâu răng.
  Từ sâu răng sẽ kéo theo hàng loạt những vấn đền nghiêm trọng khác có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của răng miệng như viêm nướu, viêm tủy, viêm chóp, hôi miệng
  Đó là 4 lý do vì sao phải hàn răng khi bị khuyết thiếu mô răng.
  5. Giải pháp hàn răng hiệu quả nhất
  Công nghệ hàn răng Le.Max là phương pháp thẩm mỹ răng được các chuyên gia phục hình thẩm mỹ đánh giá cao hiện nay. Công nghệ là giải pháp khôi phục được tình trạng mất mô răng trong nhiều tình huống khác nhau một cách hiệu quả nhất.
  Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và đã chuyển giao cho Kim Dentistry sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực phục hình chuyên môn.
  [​IMG]
  Công nghệ trám răng hiện đại nhất thế giới hiện nay

  Công nghệ gồm 4 ưu điểm nổi bật sau đây, giúp hàn răng mẻ hiệu quả:
  - Sử dụng laser nha khoa 4.0 để tác động hoạt hóa chất liệu trám tạo ra hiệu quả trám cao nhất với mọi chất liệu trám
  - Công nghệ tạo ra hiệu quả trám bền chắc, hỗ trợ răng ăn nhai tốt hơn
  - Có thể khắc phục được những hạn chế của các kỹ thuật trám thông thường dễ mắc phải như tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám, đặc biệt có khả năng hút nước trong các lỗ răng sâu triệt để
  - Tuổi thọ của miếng trám cao, duy trì được dài lâu trên răng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...