Hà Nội Tour bái đính tràng an có gì hấp dẫn

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi sinhcafetours, 16/1/15.

 1. sinhcafetours

  sinhcafetours Member

  [​IMG]
  Nhắc tới Ninh Bình,người ta sẽ nghĩ ngay tới một vùng đất phật,vùng đất của cố đô Hoa Lư,với chùa Bái Đính và là của những khu du lịch sinh thái lý tưởng. Mỗi mùa,hàng vạn phật tử lại nô nức trở về với miền đất phật.Ai cũng tâm niệm một điều cầu mong quốc thái dân an, được thả hồn bay bổng với thiên nhiên ở một vùng quê bên sông Hoàng Long huyền thoại – quê hương của đức thánh Nguyễn và Đinh Tiên Hoàng đế. Những con người đã khắc tên mình trên lịch sử nước nhà. Khu Bái Đính – Tràng An là một quần thể danh thắng với rất nhiều núi đá vôi trải dài qua nhiều thời gian và quá trình phong hóa đá vôi đã hình thành nên các thung lung, hang động, hệ sinh thái rừng ngập nước… Các di lịch văn hóa nơi đây đã được chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích văn hóa quốc gia. Sinhcafe Tour Bái Đính Tràng Anxin được giới thiệu tới các bạn khu du lịch chùa Bái Đính Tràng An.

  Sáng: 8h00-8h.20.Xe và HDV của Công ty Sinhcafe tại Hà Nôi sẽ đón quý khách tại điểm hẹn đi Tour tràng An Bái Đính Sinhcafe,trên đường đi đoàn dừng chân tự do ăn sáng tại Phủ Lý.
  Sau 2 giờ 30 phút đoàn đến khuân viên chùa Bái Đính,bắt đầu thăm quan và lễ phật tại đây.Bái Đính là tổ hợp kiến trúc phật giáo lớn nhất tại Việt Nam.Chùa Bái Đính đã xác lập nhiều kỷ lục: Khu chùa có diện tích rộng nhất Việt Nam:107ha. Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ có diện tích lên tới 1.000 m2. Tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á: Tượng Phật Tổ Như Lai nặng 100 tấn,ba pho Tam Thế mỗi pho nặng 50 tấn. Hai quả chuông lớn nhất Đông Nam Á:36 và 27 tấn.Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam với 500 vị bằng đá cao khoảng 2 mét. Kỷ lục về số cây bồ đề nhiều nhất Việt Nam với 100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ.Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng.
  Chiều: Ôtô đưa Quý khách ra khu trung tâm của khu du lịch sinh thái Tràng An, Quý khách xuống đò nhỏ đi thăm quan hệ thống hang động và các di tích trong khu du lịch như:Hang Địa Linh, Hang Tối,Hang Sáng,Hang Nấu Rượu, Hang Ba Giọt….và ba điểm di tích:Đền Trình, Đền Trần và Phủ Khổng.
  Quý khách lên xe trở về Hà nội. Về đến Hà Nội,kết thúcTour du lịch Bái Đính Tràng An Dịch vụ bao gồm:
  - Xe ôtô đời mới vận chuyển theo chương trình..
  - Vé thắng cảnh và đò tham quan Tràng An.
  - Hướng dẫn viên nhiệt tình,kinh nghiệm.
  - Ăn Trưa
  Không bao gồm:
  - Xe điện 2 chiều :70.000vnd/khách
  - Thuế VAT, đồ uống trong bữa ăn, các chi phí cá nhân không có trong chương trình .Bảo Hiểm du lịch
  Ghi chú:
  + Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống miễn phí ngồi chung ghế xe cùng bố, mẹ, từ 05 -9 tuổi tính 75% giá tour ,từ 10 tuổi trở lên tính 100% giá tour
  Các bạn quan tâm xin liên hệ :04.39998345
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...