Toàn Quốc Tour đi du lịch đảo lý sơn từ Hà Nội giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi haomkttravel, 27/5/16.

 1. haomkttravel

  haomkttravel New Member

  Tour du lịch đảo lý sơn khởi hành từ Hà Nội tại Dalaco Travel sẽ đưa du khách đến với một hòn đảo đẹp, đầy sức hút, với các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Chùa Hang, Chùa Đục, Mù Cu, Suối Chình, Cột Cờ, Âm Linh Tự, Đình Làng, Miếu Bà, Đỉnh Thới Lới.
  [​IMG]
  Lý Sơn là một ngọn núi lửa đã tắt, đỉnh núi cao nhất của toàn đảo Lý Sơn (149m). Hiện tại trên đỉnh núi có một hồ nước ngọt có thể tích 30.000 m3 cung cấp toàn bộ nước ngọt cho cả 2 đảo lớn và đảo bé.

  Tìm hiểu Chùa Đục và Quan Âm Đài tại Lý Sơn:

  Ngôi chùa tọa lạc giữa lưng chừng sườn núi Giếng Tiền, ngọn núi lửa đã ngủ quên hàng ngàn năm trên đảo, du khách phải vượt qua hơn 100 bậc thang men theo sườn núi để đến được Chùa Đục.

  Tọa lạc ngay tiền sảnh của khu thắng cảnh chùa Đục là tượng Quán Thế Âm cao 27 mét, dẫn lên các điện thờ cổ kính, rêu phong nằm sâu trong lòng núi. Chùa Đục còn gọi là chùa không sư, theo tương truyền của người theo đạo Phật, Quán Thế Âm từng chọn ngự ở đây, trấn giữ bình yên cho dân đảo tránh được những cơn thiên tai.

  Từ chùa, theo hướng tượng Quán Thế Âm nhìn ra hướng biển cảnh đẹp như tranh. Thú vị nhất là leo lên tận đỉnh Liêm Tự để nhìn thấy miệng núi lửa bây giờ là một cảnh đồng cỏ xanh hình lòng chảo. Đỉnh núi là một đài ngoạn cảnh tưởng lý tưởng để ngắm nhìn bao quát biển đảo Lý Sơn từ trên cao để hiểu vì sao nơi đây được ví như chốn tiên cảnh.

  Chúc các bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...