Hà Nội Tour du lịch của Sinhcafe có gì hấp dẫn

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi sinhcafetours, 24/12/14.

 1. sinhcafetours

  sinhcafetours Member

  [​IMG]
  Bạn đang có ý đinh đi chơi xa, du lịch cùng người thân nhưng chưa biết chỗ nào hay, hấp dẫn Tour du lịch của Sinhcafe sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạntour du lịch của mình. Sinhcafe tour là một trong những công ty du lịch nổi tiếng chất lượng của Việt Nam.

  Có thể kể ra đây như tour sapa ,Bái đính Tràng An, tour hạ long, Tour Yên Tử , tour chùa Hương

  Với tour hạ long tuần châu sinhcafe đưa du khách đến với sự kì vĩ của thiên nhiên mà khi đến với tour du lịch của sinhcafe sẽ nhớ mãi vì chất lượng và dịch vụ.

  Để chào đón các du khách đến với sinhcafe ở hà nội, sinhcafe đã chuẩn bị rất nhiều sản phẩm du lịch có giá trị. Tùy theo sở thích của mỗi du khách mà lựa chọn một tour du lịch khác nhau. Để chuẩn bị cho mùa cưới Sinhcafe tại Hà Nội đã đưa ra những tour rất đa dạng, triển khai công phu, đảm bảo không gian cho du khách có thể chiêm ngưỡng được tất cả những điều kì thú nhất.

  Tour du lịch Sinhcafe sẽ đưa du khách từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Du khách sẽ phải ngạc nhiên với những địa điểm phong cảnh mà du khách đến thăm.

  Thông tin chuyến đi liên hệ: 043.9998.345

  VĂN PHÒNG SINHCAFE TẠI HÀ NỘI  3a Phố Hàng Phèn - Hoàn Kiếm - Hà Nội  Tel: 04.39998345 -39233412  Hotline 01277996566- 0949438868  Email: contact@sinhcafetourist.vn

  Website: www.sinhcafetour.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...