Hà Nội Tour hoa lư tam cốc bích động có gì hót

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi sinhcafetours, 14/1/15.

 1. sinhcafetours

  sinhcafetours Member

  [​IMG]
  Giới thiệu về Tour Hoa lư tam cốc của sinhcafe

  Đến với Ninh Bình không du khách nào có thể bỏ qua cố đô hoa lưtam cốc .
  Dấu vết của kinh đô hoa lư xưa còn cho tới hôm nay, chiếu rời đô bất hủ của vua Lý Thái Tổ đây 995 năm vẫn còn vang dội non sông. Với các di tích đền đài và các động kì thú được khám phá .Sinhcafe tour Hoa Lư Tam Cốc trong một ngày sẽ đưa bạn đến với ngạc nhiên này lại ngạc nhiên khác. Đinh Bộ Lĩnh đóng đô ở hoa lư, trong điện thờ trên bức đại tự có 3 chữ chính thống thủy nghĩa là mở nền chính thống và hai cột giữa có treo câu đối. Tour Hoa Lư Tam Cốc sinhcafe hiện tại tương đối rẻ, mà lại có chương trình kế hoạch sẵn nên rất tiện.
  [​IMG]
  Kinh Đô Hoa Lư xưa gồm 2 thành nội và thành ngoại vòng thành nằm cạnh nhau và một vùng núi kề sát. 3 vòng tạo thành hình giống số 80 hướng về phía đông. Theo cách bố trí thời Đinh Lê các nhà nghiên cứu chia làm 3 vòng thành là thành Đông, thành Tây và thành Nam. Đến năm 1010 Vua Lý Thái Tổ dời đô về Thăng Long thì Hoa Lư chỉ còn là Cố Đô được coi là một căn cứ địa quân sự hết sức quan trọng của quân và dân Đại Việt dưới các triều đại: Lý – Trần – Lê – Mạc – Tây Sơn…

  LỊCH TRÌNH TOUR HOA LƯ TAM CỐC 1 NGÀY

  Sáng 8.00-8h30 Xe ôtô và hướng dẫn viên của Sinhcafe tại Hà Nôi sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn,khởi hành đi Tour Hoa Lư Tam Cốc
  9h30 :Tới Ninh Bình Quý khách thăm quan cố đô Hoa Lư,đền Vua Đinh Tiên Hoàngvua Lê Đại Hành. Mảnh đất được chọn làm kinh đô vì có địa hình núi non hiểm trở và cũng là quê hương của Đinh Bộ Lĩnh nên mang tính chất nhân hòa.Tiếp tục thăm chùa Bích Động.
  12h00:Ăn trưa tại nhà hàng ở Tam Cốc Ninh Bình
  Chiều Du khách lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm quan động Tam Cốc(Gồm ba hang:Hang Cả,Hang Hai,Hang Ba).Đi qua thăm quan làng chạm khắc đá Linh Vân, nơi có những bức tượng nặng 1200 kg..
  15h00:Đoàn ra xe trở về Hà Nội .
  18h30 :Về tới Hà Nội Chia tay Quý khách – kết thúc chương trình Tour Hoa Lư Tam Cốc 1 ngày hẹn gặp lại quý khách các tour khác của Sinhcafe.

  Giá tour bao gồm

  Xe ôtô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
  Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến.
  Vé thắng cảnh theo chương trình.
  Ăn trưa 100.000đ/bữa chính.

  Giá tour chưa bao gồm

  Chi phí cá nhân,bữa sáng đầu tiên,nhà sàn nghỉ trưa.Bảo hiểm du lịch
  Thuế VAT.
  Ghi chú
  Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.
  Từ 5 – 9tuổi bằng 75% giá vé.
  Từ 10 tuổi trở lên bằng người lớn.

  VĂN PHÒNG SINHCAFE TẠI HÀ NỘI

  3a Phố Hàng Phèn - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  Tel: 04.39998345 -39233412

  Hotline 01277996566- 0949438868

  Email: contact@sinhcafetourist.vn

  Website: sinhcafetour.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...