Tower Defense Private - game thủ tháp - mở máy chủ mới - miễn phí 6 Vạn Vàng

Thảo luận trong 'Video & Phim' bắt đầu bởi ptkhon, 13/2/15.

 1. ptkhon

  ptkhon New Member

  Tân Thủ

  • link website : [www.] thapphong . us
  • máy chủ mới : Quan Độ Chiến
  • ra mắt : 9 / 2 / 2015
  • vào Game nhận ngay 50000 Vàng
  • sự kiện : like Fanpage + share Facebook nhận 10000 Vàng
  • sự kiện : share Diễn Đàn nhận 1000 Vàng / 1 diễn đàn
  • mỗi ngày miễn phí : 500 vàng , 100 võ hồn , 10 ngựa
  • tỉ lệ hồi quân lệnh , quần anh lệnh : 10 phút / lần
  • quyết chiến Chi Địa rớt Chiêu Mộ - Trung , An Dân - Trung


  Giới thiệu Game:  TOWER DEFENSE VN – THÁP PHÒNG ANH HÙNG CHIẾN - webgame thể loại xây Tháp phòng ngự (thủ thành hay tháp phòng) hay nhất Việt Nam

  [​IMG]
  • Cách thức chơi quen thuộc với tất cả những ai đã từng trải nghiệm thể loại này, cùng với điểm cộng về đồ họa ngộ nghĩnh, những đoạn hội thoại và âm thanh sinh động, TOWER DEFENSE VN hứa hẹn sẽ thỏa mãn tất cả mọi đối tượng người chơi, và tạo sự khác biệt với các game cùng thể loại qua tính năng tương tác với bạn bè, khả năng cá nhân hóa nhân vậtgiúp bạn thể hiện cái tôi riêng.
  • Hòa mình vào câu chuyện TOWER DEFENSE VN, bạn sẽ hóa thân thành một Chúa Công vào cuối kì Đông Hán, trải qua bao sự kiện oanh liệt nhất thời Tam Quốc như cuộc chiến chốngLoạn Hoàng Cân, cuộc chinh phạt Diệt Đổng Trác hay trận đấu tàn khốc Quan Độ Chiến
  [​IMG]
  • Hành trình này không hề dễ dàng, quân thù luôn lăm le tìm cách cướp lấy kho lương nhằm cản bước tiến quân của bạn. Để bảo toàn kho lương, bạn phải xây dựng các loại Tháp phòng ngự và chiêu mộ các vị Võ Tướng trấn giữ các tháp này, cùng bạn chiến đấu với quân thù để giành được chiến thắng.
  [​IMG]
  • Mỗi vị Võ Tướng có những sở trường riêng và chiêu thức độc đáo khác nhau. Vì vậy, việc chiêu mộ được những vị Võ Tướng xuất sắc nhất sẽ là một trong những trách nhiệm lớn nhất và xuyên suốt nhất của các vị Chúa Công. Cũng như Lưu Bị từng 3 lần đích thân đi thỉnh mới được Gia Cát Lượng đồng ý theo phò trợ, chỉ những vị Chúa Công kiên trì và có bản lĩnh nhất mới có thể thu phục được những Võ Tướng xuất sắc trong thời buổi thiên hạ đại loạn.
  [​IMG]
  • Ngoài ra, TOWER DEFENSE VN còn có những tính năng đặc sắc khác như Đấu Trường, Quần Anh Chiến, Mai Phục, An Dân… tất cả đều có thể giúp cho các vị Chúa Công tăng cường uy lực cũng như thể hiện được bản lĩnh giữa thiên hạ loạn lạc.
  [​IMG]
  • Những yếu tố đơn giản nhưng được trau chuốt cẩn thận khiến cho TOWER DEFENSE VN là game hoàn toàn nổi bậtđộc nhất tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi yêu thích thể loại này.

  • Các vị Chúa Công còn chần chừ gì nữa mà không lập tức bắt đầu hành trình chinh phục Tam Quốc, Thống nhất thiên hạ!


  Mã nhận diện: aaf81c7b519d816f9e6c13972572e222
   
 2. slovinhnep

  slovinhnep Member

  Những ưu điểm của phần mềm quản lý kho Vinemacc


  - dùng công nghệ điện toán đám mây:
  -> san sẻ: Bạn có thể san sớt các thiết bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm quản lý kho Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời kì thực
  -> An toàn:
  => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải bít tất tay tính để đưa ra số lượng cần đặt.
  => Nhưng với tính năng đặt hàng của he thong sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để hợp với thời gian bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho của Vinemacc
  Phần mềm mỏng nửa dọc Vinemacc chuyên sử dụng tặng các cửa quy hàng điện thoại, các ưu điểm nỗi bật thứ phần mềm mỏng:

  · Bạn có dạng quản lí lý man di nhát dã man nơi, giàu thể sử dụng máy tính toán bảng, điện thoại, laptop hoặc máy xem bàn ở nhà.

  · Phần mềm quản lý kho Hỗ trợ in mẽ gạch sáng ý để dán lên cạc sản phẩm dùng tặng cửa vấy điện thoại

  · Phần mềm bán hàng Vinemacc tương trợ quản lí lý kho, quản ngại lý doanh mạng, coi ngó khách khứa quán

  · Phần mềm quản lý kho giúp tặng cạc nhà cai quản lý lắm cách coi khác phăng việc phân tách kinh doanh từ bỏ Vinemacc

  · Đối đồng các cửa dọc điện thoại, phần mềm mỏng nửa dính dáng Vinemacc lắm rất lắm điểm băng nhóm trổi đi đánh nghệ nhầm chức hay.

  · Phần mềm quản lý kho vì chưng dùng ụ hình Saas (phần mềm như là xích vụ), bởi thế bạn nhiều dạng yên dạ đi hoài, bạn nhiều trạng thái tùy chọn thuê hay là chuốc, ở mức thấp nhất: 800,000VND/năm (67,000/tháng). tuy rằng nhiên bạn nhiều thể dùng đùm xê mùa cao gấp hơn tùy theo nhu cầu sử dụng có chức năng năng bẩm.

  - Phiên bản đa ngôn ngữ: phần mềm quản lý kho nâng cấp lên phiên bản đa tiếng nói, hiện tại đã sử dụng được tiếng nói Tiếng Việt và Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếp các tiếng nói khác trong thời kì sớm nhất mà không ảnh hưởng để code hoặc khả năng hoạt động của phần mềm. áp dụng cho các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trong nước có lãnh đạo là người nước ngoài
  - Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa ngay tức thì giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cố hệ thống vẫn hoạt động thông thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
  Không rò rỉ dữ liệu: Do phan mem quan ly kho Vinemacc dùng công nghệ Webservice, nên tất các viên chức lập trình sẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data của khách hàng đặt ở đâu.


  [​IMG]

  Các chức năng cơ bản

  1/ Quản lý doanh số: xem và phân tích doanh số bán theo khách hàng, sản phẩm, viên chức, khu vực, ngày bán...
  2/ Quản lý xuất nhập tồn kho: Xem và phân tách ít tồn kho.
  3/ thưa lợi nhuận.
  4/ Quản lý ngày kết sổ.
  5/ Hỗ trợ nghiệp vụ điều chỉnh kho
  6/ Hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ quản lý kho
  7/ tương trợ đầy đủ các tính năng quản lý bán hàng.
  8/ phần mềm quản lý kho, Hỗ trợ chức năng tích lũy điểm, đọc mã thẻ khách hàng.
  9/ phần mềm quản lý kho có chức năng quản lý và tạo mã quà, tạo mã giảm giá, và mã các chương trình khuyễn mãi.


  - dùng công nghệ điện nhóm đám mây:
  -> Chia sẻ: Bạn giàu dạng san sớt danh thiếp thèm thuồng bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop
  -> thiêng liêng hoạt: Bạn giàu thể đánh việc man di nhát mọi chốn, bất thuật khoản cách phết lý, phần mềm dẻo bán quán Vinemacc sử lý dữ liệu thần hồn theo thời gian thật
  -> An tinh:
  chứ từ trần màng tang liệu chừng: Hệ thống kim ô liệu cái thần hồn đặng lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server phứa bạo, bay theo mô ảnh Replication, cùng cỗ hóa tức thời giữa 5 server, khi một trong số đấy bị sự gắng hệ thống thoả hoạt rượu cồn thường ngày (vày mặt trời liệu hồn trên 5 server là chi nhau)
  chẳng rò rỉ quạ liệu hồn: Do phần mềm bán hàng Vinemacc sử dụng công nghệ Webservice, vì thế thảy cạc nhân viên lập đệ sẽ chẳng gàn lịm ác liệu hồn thứ khách khứa dính dấp, thậm chí không trung biết server, data của khách dính được ở đâu.


  - Tính năng in mã vạch thông minh: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phải làm hàng ngày của các siêu thị dùng mã vạch riêng, và họ làm một cách rất thủ công và vất vã. Nhưng đối với phần mềm quản lý kho Vinemacc việc đó vô cùng đơn giản vì Vinemacc có giải pháp sáng ý.
  - Tính chức năng cộng đồng: Phan mem ban hang được nâng cấp liên tục mà bạn không hề tốn phí, các chức năng của khách hàng được chia sẽ cho tuốt tuột khách hàng còn lại, như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi dùng phần mềm quản lý kho Vinemacc trong thời gian lâu.
  - Tính năng phân tích tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao nhiêu ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)
  => Khi lên kế hoạch đặt hàng, bình thường bạn phải lên danh sách các sản phẩm can dự đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng

  Thiết kế website bởi thiết kế web Vina

  http://vnns.vn
   
 3. dichvuseoits8

  dichvuseoits8 Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...