Toàn Quốc Toyota Fortuner máy dầu mới giảm tiếng ồn đáng kể

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi hnk989, 28/8/16.

 1. hnk989

  hnk989 New Member

  Fortuner số sàn sẽ là mẫu xe với sự tham gia thấp hơn trong các sản phẩm bán hàng. Theo Toyota, nó sẽ tưng ứng với 12% doanh số, so với 40% ước tính cho các biến thể của sản phẩm thể thao.

  Trọng tâm của việc ra mắt sẽ là giá xe Toyota Fortuner 2.5 G trọn gói lăn bánh bao nhiêu tiền được người tiêu dùng chờ đón. Với giá 900 triệu đồng sẽ là một lựa chọn cho người tiêu dùng nào muốn động cơ 2,0 turbo diesel 170 mã lực, nhưng không phải là hộp số tự động.

  [​IMG]

  Thay vào đó hiệu quả hộp số chín số theo giấy phép từ nhà sáng chế, Toyota Fortuner 2.5 trang bị cùng một hộp số Bravo T-Jet, khả năng xử lý 35,7 Nm sức kéo. Động cơ như vậy cũng yêu cầu một sức khỏe tốt, để xử lý được một bàn đạp yêu cầu hơn. Nó tương tự như là động tác tập thể dục cho đôi chân của người lái xe giống như Subaru STI - nhưng nó cần nhiều sức lực và sự chú ý của tài xế.

  Các gói trang bị cho phiên bản Flex với body kid thể thao và tay lái trợ lực điện, điều hòa không khí bằng tay và nối tiếp là hệ thống ESC. Theo nhận xét của chúng tôi, Toyota 2.5 số sàn được lặp lại trên đỉnh cao của nghiên cứu ô tô với tiêu chuẩn tối ưu của hệ thống treo và hệ số nén là trên 1.700 rpm.

  [​IMG]

  Đã thêm vào điểm nhận xét chất lượng của xe, trong đó có thông số trung bình của sự cản trở trong di chuyển, trong đó có đánh giá của các đơn vị tiếng ồn. Nhưng với những cải tiến đáng kể thì tiếng ồn đã giảm đi rất nhiều so với mô hình cũ.

  Mẫu xe Fortuner máy dầu số tự động sẽ mất một số các thuộc tính của Toyota nhưng giữ lại những thuộc tính quan trọng nhất. Bên cạnh việc mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi thì mức giá của nó cũng hợp lí hơn so với đối thủ khác. Nếu người tiêu dùng không cần một chiếc xe cồng kềnh và muốn bước vào thế giới của động cơ diesel thì Toyota Fortuner 2.5 4x4 là sản phẩm để bạn tham khảo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...