HCM Tp.HCM: Bán căn hộ thô giá mềm để kích cầu

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi chucvn, 12/10/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  Mới đây , một doanh nghiệp địa ốc http://linkhay.com/note5429167/thong-tin-can-ho-chung-cu-ct2-yen-nghia ở Sài Gòn đã chào bán 250 căn hộ thô tại quận 6 , Tp. HCM với giá 21 triệu đồng/m2 , rẻ hơn 20% so với căn hộ hoàn thiện cùng dự án.
  đề án bao gồm 567 căn hộ diện tích 50-106 m2 , dự kiến bàn giao nhà vào giữa năm 2018. Theo đại diện chủ đầu tư , sở dĩ doanh nghiệp chọn phương án Sửa sang bán căn hộ thô nhằm kích cầu thị trường căn hộ vì qua khảo sát , doanh nghiệp nhận thấy nhu cầu của người dân muốn tiếp cận căn hộ cao cấp giá cạnh tranh khá nhiều. Với giá nhà thô 21 triệu đồng/mỗi m2 , khách hàng có khả năng cân nhắc hoàn thiện tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính.
  Lãnh đạo doanh nghiệp này cho biết , dòng sản phẩm nhà thô hướng đến nhóm khách mua nhà tập thể có thói thường thiết kế lại tổ ấm của mình theo sở thích cá nhân , kiệm ước phí tổn. Căn hộ thô có lợi thế đưa mức giá dự án về ngưỡng thấp hơn khoảng 20% so với giá bán của các dự án cùng khu vực. Khách hàng chỉ thanh án nạn mù chữ 20% giá trị giao kèo , số tiền còn lại tất toán khi nhận nhà.
  Vị này cho hay , sửa đổi sản phẩm và giá bán cùng phương thức thanh toán hợp lý có xác xuất hỗ trợ được nhiều người tiếp cận một đề án nằm trên mặt tiền đường lớn với giá mềm hơn trước đây.
  Bán nhà thô giá rẻ
  Bán nhà thô giá rẻ là hình thức kích cầu tốt trong thời khắc
  nhà tập thể ào ạt tung hàng như bây giờ
  Nhằm câu khách mua nhà , chủ đầu tư dự án này còn miễn phí quản lý nhà tập thể 5 năm cho khách hàng. Được biết , dự án này có vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng , nằm trên khu đất gần 11.000 m2 giáp 3 mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt , đường số 61 và đường Gia Phú. Hiện doanh nghiệp này đang để sẵn phát triển hàng loạt dự án căn hộ tại các quận: 4 , 5 , 6 , 8 có kết nối tốt với trọng tâm Sài Gòn , quỹ đất lên đến 30.000 m2 trong thời kì 2016-2020.

  [​IMG]
  Một chuyên gia đình trệ http://hh4linhdam.com.vn/du-an-chung-cu-yen-nghia-ha-dong/ sản có gần 2 thập niên quan sát thị trường Tp. HCM đánh giá , bán nhà thô có giá mềm hơn so với nhà hoàn thiện và rẻ hơn các đề án trong cùng chuye là hình thức kích cầu tốt trong thời điểm nhà tập thể ồ ạt tung hàng như hiện nay.
  Ông dẫn ra hàng loạt dữ liệu cho thấy giá căn hộ bình quân trên thị trường đang ngày một cao và khó có khả năng kéo xuống. Đơn cử , giá căn hộ bán bình quân trên thị trường bây giờ theo CBRE đang ở ngưỡng 2.000 USD/m2 ( tương đương 45 triệu đồng/m2 ). Trong lúc Data First vừa công báo giá chào bán bình quân của thị trường căn hộ Tp.HCM 9 tháng qua đạt gần 30 triệu đồng/m2 , cốt yếu tập trung vào phân khúc trung cấp tiệm cận cao cấp.
  Chuyên gia này nhận định , với tình thế hiện tại , chủ đầu tư nào có thể xoay sở kéo giá nhà về dưới mức làng nhàng nhưng vẫn duy trì được chất lượng thì thời cơ tiếp cận khách hàng sẽ dễ dàng hơn.
  >> Xem thêm: http://sandatvanghanoi.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...