Hà Nội Tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2016 tại Đà Nẵng nhanh nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lequan91, 28/5/16.

 1. lequan91

  lequan91 New Member

  Các bạn thí sinh dự thi lớp 10 tại Đà Nẵng nếu muốn tra cứu điểm thi lớp 10 của mình Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

  DL DANANG SBD gửi 6722

  Trong đó:

  DANANG: Tên tỉnh, viết liền không dấu;

  SBD: Là số báo danh của bạn (bao gồm cả phần số và chữ của SBD)

  (Phí:15.000 đồng/tin)

  Ví dụ:

  Bạn dự thi vào lớp 10 tại Đà Nẵng, SBD là 12345

  Cú pháp soạn tin: DL DANANG 12345 gửi 6722

  Ngay khi Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng công bố điểm thi, hệ thống tin nhắn sẽ tự động gửi kết quả điểm thi về máy điện thoại cho các bạn.

  Tuyển sinh vào lớp 10 năm nay thành phố Đà Nẵng sẽ tiến hành thi tuyển lấy điểm thi vào lớp 10 kết hợp với xét tuyển vào các trường THPT công lập. Các trước dân lập và tư thục sẽ tiến hành xét tuyển vào trường. Chỉ tiêu tuyển sinh vào trường THPT công lập năm nay là 8.940 chỉ tiêu; Các trường THPT dân lập và các trường tư thục là 1.370 chỉ tiêu; Các trung tâm GDTX, KTTH-HN&DN là 755 chỉ tiêu.

  [​IMG]

  Đồng hành cùng thí sinh trong mùa thi

  Năm nay có một thay đổi trong tuyển sinh vào lớp 10 tại Đà Năng, môn Anh sẽ là môn thi thứ 3 chính thức tính vào diem thi lop 10 Khác với các năm trước môn tiếng Anh chỉ là môn được tính điểm cộng thêm cho thí sinh. Điểm của bài thi sẽ là tổng điểm thành phần của từng câu trong đề thi, bài thi sẽ được tính theo thang điểm 10, điểm lẻ đến 0,25 điểm. Môn Toán, Ngữ văn sẽ được tính điểm hệ số 2. Môn Anh tính điểm hệ số 1.

  Nội dung đề thi vào lớp 10 sẽ nằm trong phạm vi chương trình THCS mà chủ yếu là kiến thức lớp 9. Đề thi sẽ đảm bảo nội dung chương trình và có độ phân hóa được trình độ của học sinh.

  Với những thông tin về tra cứu điểm thi lớp 10 tại Đà Nẵng cũng như những thông tin tổng hợp về tuyển sinh lớp 10 năm nay, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn học sinh có đầy đủ thông tin để yên tâm ôn tập cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sắp tới để đạt được kết quả kỳ thi tốt nhất trong khả năng của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...