Toàn Quốc Trà giảo cổ lam chăm sóc tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 21/7/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Trà giảo cổ lam Hoà Bình là 1 cái thảo dược quý. xuất hành từ việc phát hiện cây Giảo cổ lam trên vùng núi các tỉnh phía Bắc Việt Nam là 1 phát hiện quan trọng trong giới y học nước nhà bởi theo kết quả của rộng rãi Công trình nghiên cứu công nghệ tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu đã chứng minh được Giảo cổ lam sở hữu rộng rãi ứng dụng trong đời sống . Cây Giảo cổ lam sở hữu danh pháp kỹ thuật là Gynostemma pentaphyllum. Giảo cổ lam với thành phần hóa học chính là flavonoit và saponin. Số sapoin trong Giảo cổ lam gấp 3 - 4 lần so với nhân sâm. với một số cấu trúc hoá học như vậy cấu trúc của nhân sâm (ginsenozit). Trong cây Giảo cổ lam còn chứa những vitamin, chất khoáng như selen, sắt, kẽm, mangan, phốtpho...Giảo cổ lam được phát hiện ở Nhật Bản vào năm 1976, sau đấy người Trung Quốc vận dụng Giảo cổ lam dùng làm cho như một cái cây thuốc.Trà giảo cổ lam Hoà Bình có tác dụng bảo vệ tế bào gan rất tích cực trước sự tấn công của hóa chất độc hại và các chất gây độc, khiến nâng cao tiết mật, tăng đáp ứng miễn nhiễm tế bào lúc chiếu xạ hay gây độc tế bào bằng những mẫu hóa chất…Còn phổ biến những áp dụng phải chăng mang sức khỏe mà Trà giảo cổ lam đem lại được những nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu.Vậy nên nếu bạn gặp phải các vấn đề trên hãy địa chỉ ngay với shop Trà Giảo Cổ Lam .
  Bán giảo cổ lam có cội nguồn tự nhiên và tiêu dùng chữa bệnh an toàn , đúng chất lượng.Chúng tôi cung xin giới thiệu thêm cho Anh chị em đọc về cây thảo dược cà gai leo trùng hợp .Đây là 1 loại dây leo , thân mang phổ thông gai và với ra quả.Trong trùng hợp thì đây là một chiếc cây rất ưa lớn mạnh tốt ở những vùng mang khí hậu hot, đặc thù là mốt số thức giấc miền trung của nước ta.Công dụng hay của cà gai leo là có chức năng chính trị một số bệnh về gan và những bài thuốc khác chẳng hạn như vết rắn cắn hay giải say hoặc chữa ho,… Chúng tôi chuyên bán cà gai leo đảm bảo chất lượng phải chăng và tác dụng trị bệnh hay cho những bệnh nhân mắc bệnh về gan.

  MỌI CHI TIẾT sắm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tìm hàng 24/7, sắm bán buôn và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...