Hà Nội trà giảo cổ lam chống ung thư

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi YoloTravel, 20/4/15.

 1. YoloTravel

  YoloTravel New Member

  Giảo cổ lam(GCL) hay còn có nhiều tên gọi khác nhau, đây là một loại thảo dược quý hiếm, không những tốt cho sức khỏe mà còn có thể kéo dài tuổi thọ. Chứng minh là có nhiều người dân thuộc vùng Quý Châu, Trung Quốc nếu uống trà này thường xuyên thì sống rất thọ.

  Được biết, Giảo cổ lam chứa hơn 100 loại saponin cấu trúc triterpen kiểu damaran, trong đó có nhiều loại giống với nhân sâm và tam thất. Cũng chính vì đặc tính và công dụng này mà nó có tên là ngũ diệp sâm.

  GCL có tác dụng ức chế tăng cholesteron 71% theo phương pháp ngoại sinh và 82,08% theo phương pháp nội sinh, do đó, nó có tác dụng giảm mỡ máu rất mạnh.

  Ngoài ra loại cây này còn có tác dụng bảo vệ tế bào gan rất mạnh trước sự tấn công của các chất gây độc, làm tăng tiết mật và làm tăng đáp ứng miễn dịch tế bào khi chiếu xạ hoặc gây độc tế bào bằng hóa chất…

  [​IMG]

  Cây thảo dược giảo cổ lam

  Gần đây, vào năm 1997, loại thần dược quý hiếm này cũng được phát hiện ở núi Phan Xi Păng và một số địa phương thuộc vùng núi phía bắc của Việt Nam.

  Với những tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người, ngày nay trà giảo cổ lam được bán thông dụng.

  Vdata là đơn vị chuyên cung cấp những loại trà giảo cổ lam nguyên chất và được chế biến.

  Các bạn có thể tìm hiểu công dụng, đối tượng sử dụng, những lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản trà giảo cổ lam trong bài viết Trà Giảo Cổ Lam sau đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...