Trả lời giúp khách hàng về quy trình làm mộ đá đẹp tại Ninh Vân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi daovui, 17/5/16.

 1. daovui

  daovui Member

  Những công việc làm Khu lăng mộ đá đặc biệt được chú trọng vào những ngày cuối năm. Lăng mộ đá, mộ đá, mộ đá khối là một trong những sản phẩm thờ cúng không thể thiếu trong cõi tâm linh. Như hiện nay thì nhu cầu mua mộ đá khối và xây dựng lăng mộ đá, khu lăng mộ đá đã chở nên thịnh hành hơn rất nhiều.
  Giới thiệu những kiến thức cơ bản làm mộ bằng đá
  Để có được những ngôi nhà mới cho người thân đã khuất của mình. Các mặt hàng lăng mộ đá vào những ngày cuối năm luôn được bán chạy hơn những ngày bình thường, mọi người có khi còn phải gọi điện hẹn trước để đặt hàng.
  [​IMG]
  Chúng tôi những người con của làng nghề luôn mang đến những sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá khối có hồn nhất để tạo dòng chảy cho những sản phẩm Làm mộ đá đó ngày một lớn mạnh hơn nữa. Những người thợ của làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân chúng tôi luôn làm những mẫu mộ đávà những ngôi lăng thờ đá bằng tất cả tình yêu và lòng nhiệt huyết của mình đối với nghề chế tác đá mỹ nghệ truyền thống.
  Để có thể xây dựng nên được một ngôi lăng mộ đá đẹp hay những mẫu khu lăng mộ đẹp bằng đá đó là điều rất khó khăn và vất vả. Tất cả các khâu và công đoạn đều phải chọn lựa và làm một cách thật kỹ lưỡng. Quá trình tạo nên những mẫu Lăng mộ đá đẹp phải trải qua nhiều quá trình và các khâu khác nhau. Từ khâu thiết kế, khâu chọn đá, khâu chế tác cho đến khi lắp giáp hoàn thành sản phẩm. Đá được chọn làm mộ đá phải đạt chuẩn về chất lượng, ta phải chọn lựa những khối đá đặc không bị sứt mẻ và không bị om mìn. đá có thể là đá xanh hoặc đá trắng. Những ngôi mộ đá này, Những ngôi mộ đẹp trước khi tiến hành xây dựng lăng mộ đá chúng ta cần có một bản thiết kế với những số đo chuẩn sác nhất, để những ngôi mộ đá trở nên hoàn hảo nhất, muốn lăng mộ đá đẹp thì yêu cầu đầu tiên là khâu chọn đá, đây cũng là bước quan trọng nhất là cơ sở hình thành nên một ngôi lăng mộ có đẹp, chất lượng cao hay không.
  Sau đó qua bàn tay của các nghệ nhân lành nghề nơi đây, để chạm khắc nên những hoa văn tinh tế sắc nét, đẹp mắt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...