Trả lời thẩm mỹ có nên kéo núm vú bị tụt hay không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi linhntk, 9/1/17.

 1. linhntk

  linhntk Member

  Chào bác sĩ! Tôi đang lần chần không biết là có nên kéo núm vú tụt không vì tôi vốn rất sợ dao kéo. Tình hình là núm vú của tôi bị tụt sâu vào bên trong nên tôi lo là sau này nếu như sinh bé thứ 2, việc cho con bú sẽ khó. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bích Hảo, Ninh Bình)

  bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:
  Chào Bích Hảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi nghi vấn giải đáp về cho chúng tôi. với câu hỏi có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.
  có nên kéo núm vú tụt?

  Núm vú tuy là bộ phần nhỏ nhưng đóng vai trò tương đối quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và chức năng của toàn bộ khuôn ngực. có nhẽ chính vì thế mà các dịch vụ thẩm mỹ đầu vú hiện nhận được khá nhiều sự để ý của chị em lúc làm đẹp.
  Núm vú bị tụt và hiện trạng 1 phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong. tình trạng này là do thiếu hụt tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh hoặc những tổ chức này bị teo nhỏ. Trong trường hợp núm vú bị tụt sâu vào trong, vừa gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng tới chức năng, nhất là thời kỳ cho con bú sau này thì theo các chuyên gia, bạn phải mau chóng khắc phục. những chuyên gia cũng khuyến cáo các bạn cũng nên loại bỏ lo ngại có nên kéo núm vú tụt không bởi tiểu phẫu này không quá phức tạp, cho thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài. Điều quan trọng cần lưu ý là phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.
  có nên kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ KIM không?

  địa chỉ thực hiện kéo núm vú bị tụt an toàn và uy tín phải đảm bảo các yếu tố sau:
  • thực hiện kéo núm vú tụt là bác sĩ chuyên nghiệp. Bạn có thể bàn bạc trực tiếp với bác sĩ trong thời kỳ thăm khám cũng như tìm hiểu về bằng cấp, giai đoạn công tác của bác sĩ để chắc chắn với sự lựa chọn đúng nhất.
  • thực hiện kéo núm vú tụt với công nghệ mới, đảm bảo thẩm mỹ, khắc phục khuyết điểm này một cách mau chóng và đem đến hiệu quả trong khoảng thời gian dài. đặc biệt, tiểu phẫu phải được thực hiện với đường rạch mổ bên trong, không để lại sẹo xấu gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
  • Đảm bảo cải thiện chức năng của núm vú sau phẫu thuật.
  • Đảm bảo vô trùng phương tiện, phòng mổ, không lo biến chứng sau khi thực hiện.
  Bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện đáp ứng đầy đủ những nhân tố này và sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Đây cũng là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, do vậy bạn cũng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt, với sự hài lòng cao nhất khi làm đẹp tối đa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...