HCM Trào lưu hình xăm trên ngón tay chưa bao giờ lỗi thời

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 15/5/16.

 1. Có thể nói qua từng thời kỳ nhận thức về cái đẹp của hình thức xăm hình nghệ thuật cũng có nhiều thay đổi. Trước đây, khi tìm đến những tiệm xăm ở tphcm thì có máy ai yêu cầu xăm ở ngón tay. Nhưng ngày nay xăm hình trên mu bàn tay và ngón tay đang là vị trí xăm được nhiều người ưu ái lựa chọn. Đa phần thì ngày nay mọi người chọn thường chọn những mẫu hình xăm bản nhỏ thay vì những hình xăm kín lưng hoặc chiếm lấy nhiều diện tích trên cơ thể. Cũng chí vì điều này mà ngón tay lạ là một trong những vị trí xăm được chú ý đến trong những năm trở lại đây.

  [​IMG]
  Hình xăm chữ nghệ thuật​

  Chỉ riêng phần ngón tay đã có vô vàng những mẫu hình xăm phù hợp và cảm giác đau khi xăm trên các ngón tay cũng không quá đâu như những vị trí khác. Đa phần những hình xăm phù hợp với vị trí ngón tay là những hình phát họa hay những những hoa văn đơn giản nào đó, trên thực tế thì ở vị trí không có quá nhiều vị trí để chọn lấy những mẫu hình xăm hoàn chỉnh. Tuy nhiên khi nhìn vào những mẫu hình xăm ấy bạn vẫn có thể hiểu được hình xăm ý là gì.

  Xem thêm: Hình xăm cá chép

  Như bao vị trí khác, xăm ngón tay bạn vẫn có thể chọn hình thức là xăm chữ hoăc xăm hình, riêng hình thức xăm 3d ở vị trí này thì thật sự không phù hợp.Nếu bạn yêu thích hình xăm thì đây thật sự là một vị trí không nên bỏ qua.

  [​IMG]
  Hình vẽ độc đáo​

  Một điều khá thú vị là tại những địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở tphcm không phải tất cả đều chỉ xăm mà nhiều nơi ngoài xăm còn có luôn cả dịch vụ vẻ. Trên thức tế thì nhiều khách hàng, nhất là khách hàng nữ thích hình sở hữu cho mình một hình vẻ hơn là một hình xăm và thay đổi chúng tùy thích.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...