Toàn Quốc Trải nghiệm cảm nhận với những thiết kế nội thất đương đại sang trọng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 29/5/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Trong thời điểm công nghiệp hiện nay các nhà thiết kế cũng có thêm nhiều cảm hứng mới tạo nên phong cách thiết kế nội thất đương đại. Một thiết kế nội thất phòng khách luôn thể hiện cái lịch lãm trong đó.

  Trường phái thiết kế nội thất đương đại theo phong cách tối giản, cao cấp được đánh giá là tiện dụng hơn thích hợp cho trang trí nội thất căn hộ chung cư, văn căn phòng, nhà ở.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất mang phong cách đương đại với các đường nét khác biệt​

  Đặc điểm cơ bản của phong cách thiết kế nội thất đương đại này là “tối giản và tinh tế” có thể dùng chất liệu vải thô, các đường thẳng sắc nét. Đặc biệt trường phái này trú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật. Việc tập trung sử dụng gam màu trung tính với các hình khối làm cho phòng khách trở nên gọn gàng và cao cấp hơn.

  Các sắc màu đen và trắng là chủ đạo của phong cách này, nên ứng dụng sự tương phản sắc màu trong thiết kế nội thất ví dụ với tường được sơn bằng tông màu trung tính, bạn có được một màu nền giúp làm nổi bật những đồ vật trong nhà có sắc màu tương phản. Nếu tường và cửa sổ được sơn màu đậm thì các đường diềm cửa nên là màu trung tính. Nếu tường là màu nổi, thì những đồ vật khác sẽ phải mang màu trung tính…

  Điểm đặc trưng của phong cách nội thất đương đại là các đường thẳng. Các đường thằng này có thể tìm thấy trong kiểu kiến trúc hiện đại, sử dụng các hình khối học có màu mạnh, trần cao, cửa sổ trần và các hình khối hình học 3D , hoặc trang trí trong nhà các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc.

  Tại thiết kế nội thất đương đại, chất liệu kim loại được phối hợp vào cùng với hiệu ứng ánh sáng. Kim chrome, nickel và inox được sử dụng phổ biến. Chúng được phối hợp như một thành phần vật liệu trong thiết kế các đồ nội thất. Sở dĩ kim loại được sử dụng ở đây chính vì nó có đặc điểm là bền và hơn nữa bề mặt bên ngoài của kim loại góp phần tạo nên vẻ sáng bóng cho phòng khách của bạn.

  Nó là phong cách tư vấn thiết kế nội thất được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất chung cư hiện đại Bây giờ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...