Toàn Quốc Trải nghiệm công nghệ giảm béo không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi digitalmarketing393, 15/9/16.

 1. Giam can contri lipo - Công nghệ hút mỡ không có phẫu thuật sử dụng sóng siêu âm lan tỏa kép Cavitaion cùng với sóng hội tụ tần số 25 KHz giúp cho phép tác động vào bên trong lớp mỡ rộng và sâu, tạo nên vô số bong bóng chân không có siêu nhỏ có được nhiệt độ và áp suất cao.

  Có được nhiều phương pháp giảm mỡ bụng hiện nay, tuy nhiên không có phải phương pháp nào cũng an toàn và mang lại hiệu quả nhanh hơn như mong đợi giúp cho tất cả khách hàng. Hãy cùng Key Club & Spa trải nghiệm công nghệ hút mỡ bụng không có cần phẫu thuật. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất chị em phụ nữ hoàn toàn có được thể sở hữu một vòng eo thon gọn như ý.
  >>> thẩm mỹ viện lavender có tốt không theo đánh giá của khách hàng
  [​IMG]
  Công nghệ Contri lipo là công nghệ giảm cân hiệu quả nhanh hơn và an toàn nhất hiện nay. Contri lipo tiêu hủy mỡ bằng sóng siêu âm lan tỏa kép Cavitation, 1 trong những phương pháp giảm mỡ hiện đại nhất hiện nay cùng với nhiều những ưu điểm nổi bật.
  CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

  Sau đó, những bong bóng này nổ tung, tạo thành nhiều đợt sóng xung kích phá hủy những mô mỡ và hòa tan thành dịch lỏng, tiếp theo mỡ hóa lỏng này có thể cũng được đào thải ra ngoài theo những con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau như nước tiểu, mồ hôi… và không có tích tụ mỡ trở lại như công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.
  Những phương pháp giảm mỡ thông thường dùng nguyên lý phá vỡ hay là đốt cháy những mô mỡ, chỉ trong một thời gian ngắn trạng tích mỡ bụng có thể trở lại. Cơ thể chị em phụ nữ trở về trạng thái ban đầu.
  Phương pháp hút mỡ không có phẫu thuật có thể giúp cho chị em phụ nữ một vóc dáng thon gọn chỉ trong một lần. Chị em phụ nữ có thể không có phải kiêng khem kham khổ để duy trì vóc dáng như mong muốn. Công nghệ Contri lipo có thể hỗ trợ trong suốt liệu trình có tác dụng giúp chị em phụ nữ mà không có cần phải làm lại.
  ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
  - Hút mỡ bụng Contri lipo cũng được áp dụng phù hợp cùng với tất cả mọi người, cả nam và nữ.
  - Áp dụng cũng được cùng với tất cả những loại mỡ thừa ở những vùng mà phương pháp khác khó điều trị.
  - Dành giúp cho những khách hàng muốn làm láng mịn da, trị da vỏ cam (cellulite).
  - Chỉnh sửa những khuyết điểm lồi lõm do những phương pháp hút mỡ cổ điển gây ra.
  - Cavi-Lipo cũng được áp dụng giảm mỡ giúp cho tất cả những vùng: bụng, eo, lưng, cánh tay, bắp chân, đùi và nọng cằm.
  Chỉ một lần thực hiện, tùy theo mức độ tích mỡ, kết quả có thể giảm cũng được từ 2 đến 8 kg, số đo vòng bụng giảm cũng được 8 đến trên 20 cm, vùng đùi từ 2 đến 8 cm…
  Công nghệ Contri lipo đã đạt cũng được những chứng nhận cùng với những yêu cầu tiêu chuẩn của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu).
  >>> thẩm mỹ viện lavender giảm cân theo phương pháp mới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...