Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với Vinhomes Dragon Bay

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi haianh123, 20/5/16.

 1. haianh123

  haianh123 Member

  Vinhomes Dragon Bay được khởi công xây dựng tại trung tâm thành phố Hạ Long, thành phố biển sát cạnh 1 trong bảy kì quan thiên nhiên hiện đại.
  Tiếp nối thành công của những dự án đi trước từ chủ đầu tư Vin Group như: Royal City, Times City , du khách đến với Vinhomes Dragon Bay sẽ được tận hưởng một cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp cùng với những tiện ích hiện đại nhất nơi đây.


  [​IMG]
  Phối cảnh dự án Vinhomes Dragon Bay
  Với tổng diện tích 68,35 ha, Vinhomes Dragon Bay là dự án phức hợp gồm: Nhà ở, khách sạn và điểm nhấn đặc biệt chính là khu nhà phố thương mại shophouse với 380 căn và được chia làm 3 phân khu: Hoàng Gia, Phú Gia và Mỹ Gia với các kiến trúc thiết kế riêng biệt tạo nên nét đặc trưng, ấn tượng cho mỗi phân khu.

  Vinhomes Dragon Bay Phú Gia
  [​IMG]
  Biệt thự Phú Gia Vinhomes Dragon Bay
  Nằm trong khuôn viên dự án Vinhomes Dragon Bay, vị trí đặc biệt thuận lợi với 1 mặt giáp Quảng trường Châu Âu rộng lớn, 1 mặt hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long và 1 mặt giáp UBND Thành Phố Hạ Long. Khu Phú Gia gồm 4 dãy chính: Phú Gia 1 (PG1), Phú Gia 2 (PG2), Phú Gia 3 (PG3), Phú Gia 4 (PG4).

  Vinhomes Dragon Bay Hoàng Gia
  [​IMG]
  Biệt thự Hoàng Gia Vinhomes Dragon Bay
  Nằm tại trung tâm dự án, Khu Hoàng Gia gồm 3 dãy Hoàng Gia 1 (HG1), Hoàng Gia 2 (HG2), Hoàng Gia 3 (HG3), trong đó Hoàng Gia 01 có vị trí vô cùng đắc địa, 1 mặt giáp công viên trung tâm, 1 mặt hướng ra Vịnh Hạ Long.

  Vinhomes Dragon Bay Mỹ Gia
  [​IMG]
  Khu Mỹ Gia Vinhomes Dragon Bay
  Khu Mỹ Gia gồm 5 dãy Mỹ Gia 1 (MG1), Mỹ Gia 2 (MG2), Mỹ Gia 3 (MG3), Mỹ Gia 4 (MG4), Mỹ Gia 5 (MG5) có vị thế lưng tựa núi Bài Thơ vững chãi, mặt hướng Vịnh Hạ Long.

  Với vị trí thuận lợi nhất tại thành phố du lịch biển Hạ Long, có hướng nhìn rộng ra phía vịnh, cùng không gian thoáng đãng của biển, chung cư Vinhomes Dragon Bay sẽ là một trong những án bất động sản hấp dẫn nhất khu vực phía Bắc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...