Toàn Quốc Trải nghiệm game chiến thuật thời gian thực World Zombination trên Android

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 4/7/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Không giấu gì việc gần đây Zynga có một số bản game ‘hit’ và đã đóng cửa vài hãng phát triển game từ xa của mình. Sau khi một hãng trong số đó bị giải thể thì vài nhân viên đã cùng nhau lập nên hãng mới có tên là Proletariat và tai nhaccuatui hiện họ đang trên con đường xuất bản tựa game đầu tiên của mình - World Zombination.
  [​IMG]
  Có thể vài người nghĩ rằng Zombie có đôi chút được cường điệu hóa, song các nhà phát triển của Proletariat thì không nghĩ vậy. Thay vào đó, họ nghĩ về Zombie như một thể loại game khiến mọi người rất trông đợi. Với suy nghĩ đó, World Zombination đã ra đời. World Zombination là một game chiến thuật thời gian thực cho phép bạn tự do lựa chọn rằng mình sẽ vào vai lũ Zombie hay nhóm những người còn sống sót. Dựa vào đó sẽ có hệ thống hướng dẫn trực tuyến và tại đây, tại ngoi lang cua gio bạn có thể bắt đội với những người chơi khác để tấn công thành phố hay chiến đấu chống lại nhau.
  [​IMG]
  Chúng ta mới biết rất ít thông tin về Game World Zombination, tuy nhiên sẽ có những lần nâng cấp để nhóm của bạn tận dụng như việc sử dụng năng lượng để tăng cấp cho các công cụ của những người còn sống sót hay bọn Zombie có thể biến đổi vào những thời điểm thích hợp. Ý tưởng điều khiển cả một lũ Zombie lớn và bắt đội với những đám khác trong chế độ trực tuyến có vẻ vô cùng thú vị đấy chứ. Và bản thân tôi thì không thể chờ để biết thêm chi tiết về World Zombination – bản game mới nhất của Proletariat nữa rồi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...