Hà Nội Trải nghiệm mạo hiểm tại Forest Adventure

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi embien12, 20/4/16.

 1. embien12

  embien12 New Member

  Forest Adventure là nơi bạn có thể tham gia những hoạt đông vui chơi giải trí với những trò chơi mạo hiểm nhưng vô cùng thú vị. Tọa lạc giữa không gian xanh rậm rạp của Công viên Bedok Reservoir, con đường trên không này được thiết kế có thang cầu, dây đu, lưới, xà và đường cáp treo ròng rọc khổng lồ.

  Tọa lạc giữa không gian xanh rậm rạp của công viên Bedok reservoir, con đường trên không này thiết kế có thang, cầu, dây đu, lưới, xà và đường cáp treo ròng rọc khổng lồ khi đi Tour Singapore Malaysia giá rẻ.

  Hoạt động mạo hiểm ở đây là khi bạn thực hiện việc chuyền cành, đu từ cây này sang cây khác để cảm nhận được sức gió hay sự quay cuồng mạo hiểm với việc đu cây nhanh chóng. Hoặc khi bạn vượt qua hồ nước Bedok trên cáp treo ròng rọc – thiết kế khổng lồ dài 200m của Forest Adventure.

  >> Xem thêm: Du lịch đảo bali

  [​IMG]

  Lần lượt vượt qua những thách thức liên hoàn trên độ cao từ 5 đến 15 mét, giữa khoảng không xanh mướt của rừng cây cổ thụ, chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm khó quên của bạn tại Đảo quốc Singapore.

  Hãy sẵn sàng tận hưởng cảm giác hung phấn khi đu từ cây này sang cây khác hay vượt qua hồ nước Bedok trên cáp treo ròng rọc khổng lồ dài 200m của chúng tôi khi đi Du lịch Malaysia 4 ngày 3 đêm. Với tiêu chí an toàn được đặt lên trên hàng đầu, khách tham gia sẽ được trang bị hệ thống bảo vệ, đai an toàn và mũ bảo hiểm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...