HCM Trải nghiệm tại khu đô thị harbor city novaland

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 13/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Khi người mua đi qua danh sách trực tuyến , quý khách chỉ có một vài giây để chụp sự chú ý ảnh tuỳ tiện ra lệnh có thể gây nhầm lẫn. Sắp xếp ảnh như một tour du lịch ảo của căn hộ quý khách. Đầu tiên, chào đón họ qua cánh cửa phía trước và xung quanh sàn đầu tiên trước khi tiến tới các phần khác của căn hộ. Điều này sẽ giúp người mua có được một cảm giác tốt hơn về cách bố trí của căn hộ harbor city bến phú định. Ít là đôi khi nhiều hơn, patrick mclaughlin, một đại lý bất động sản với douglas elliman trong sag harbor, ny cho biết. Hình ảnh bảng liệt kê cần phải được một lời mời đến một danh sách. Đừng mắc sai lầm khi cố gắng để hoàn toàn bán nó trực tuyến.
  [​IMG]
  Trong khi quý khách có thể yêu ba phòng tắm tươi sơn , hãy chắc chắn để chụp ảnh không gian mà quý khách nghĩ rằng sẽ treo một người mua tiềm năng và bỏ qua phần còn lại. Ví dụ, nếu quý khách có một phòng tắm spa tuyệt vời, sử dụng hình ảnh đó để đưa người xem vào một tư duy thoải mái, như trái ngược với áp đảo chúng với nhiều bức ảnh của các không gian tương tự nhà phố harbor city bến phú định.

  Trung thực luôn là chính sách tốt nhất, đặc biệt là khi nói đến danh sách ảnh. Tôi thích những bức ảnh là đại diện chính xác của căn hộ, vì vậy mọi người đến và họ hoặc là nhìn thấy chính xác những gì họ nghĩ rằng họ muốn nhìn thấy hoặc họ nhận xét rằng biệt thự harbor city bến phú định trông tốt hơn trong cuộc sống hơn là trong các bức ảnh, sheri bienstock nói, đại lý bất động sản với keller williams realty larchmont ở los angeles, ca. Lưu ống kính mới thử nghiệm cho dự án nghệ thuật tiếp theo , và chắc chắn để bắn các phòng từ góc trái để thẳng trên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...