Hà Nội Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc dành cho du học sinh hàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 30/5/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  [​IMG]

  Anh chị em đã từng xem bộ phim Bangga Bangga được lần trước nhất tại Hàn Quốc chưa ? Nhân vật chính của bộ phim là Bang Tae Sik đã giả dạng thành người lao động Bhutan để làm cho việc cộng với những người nước ngoài để hiểu về họ hơn và quá trình hòa nhập để trở thành một thành viên của công đồng ngừng thi côngĐây.

  giả dụ trong quá khứ sở hữu đa dạng người nước ngoài đến Hàn Quốc để thực hiện giấc mơ Korea giống như trong các bộ phim thì bây giờ rộng rãi người du học Hàn Quốc để học tập, khiến cho việc hay Nhận định văn hóa Hàn Quốc do tác động của trào lưu K-pop.

  hiện tại chỉ tính riêng ở Seoul đã mang khoảng hơn 150 ngàn người nước ngoài đang sinh sống học tập và làm cho việc ! Tại một đô thị thế giới hướng đến thế giới như Seoul đã công ty toàn bộ sự kiện, hoạt động văn hóa dành cho người nước ngoài khi du học hàn quốc hay là đến vui chơi. 1 trong những hoạt động Đó là lễ hội trải nghiệm tết Trung thu của người Hàn Quốc. Nào ! Chúng ta hãy cùng nhau Phân tích về lễ hội thú vị này nhé !

  Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc dành cho du học sinh hàn quốc ! Hãy cộng làm cho bánh Songpeong, chơi trò chơi Yut và thưởng thướng lễ hội đón tết Trung thu tại Seoul khi bạn du học hàn quốc nhé!

  [​IMG]

  Vào chủ nhật mới đây tại hội trợ ở Gwanghwamun tổ chức lễ hội trải nghiệm văn hóa truyền thống dành cho sinh viên du học hàn quốc vào dịp tết Trung thu mang trưng bày các nông sản Hàn Quốc và hồ hết trò chơi thú vị, hoạt động trải nghiệm nhiều. đặc thù “sân chơi trải nghiệm tết Trung thu” đơn vị vào 2 giờ chiều cộng ngày thu hút đầy đủ sự tham dự của những gia đình đa văn hóa, du học trò hàn quốc, người nước ngoài đang sinh sống và khiến việc tại Seoul để họ sở hữu thể hiểu thêm về phong tục ngày tết Trung của Hàn Quốc.

  Trong chậm tiến độ gian thử áo truyền thống Han Bok được rộng rãi bạn gái để ý nhất. Các bạn gái phương Tây cao hơn nên lúc mặc mẫu áo Hàn Bok sở hữu vẻ khá ngắn nhưng trông rất đáng yêu, dù sao Các bạn đó cũng đã tranh thủ chụp những bức hình mặc áo Hàn Bok và với các trải nghiệm thú vị tại lễ hội này.

  xem thêm >> visa du học hàn quốc, học bổng du học hàn quốc

  bên cạnh đó còn sở hữu phổ biến trò chơi thu ví khác như trò Yut, đá cầu, trò ném Tuho … trong Đó trò ném Tuho được phổ quát người ham nhất, khoảng bí quyết ném tuy ngăn nhưng để nem trúng vào ống thì quả không thuần tuý chút nào, chính bởi vậy rộng rãi người rất muốn thử chơi và chinh phục trò chơi này.

  Ở Đó cũng tổ chức buổi biểu diễn văn hóa Hàn Quốc, bày các gian hàng bán đồ lưu niệm thông qua Đó những sinh viên du học hàn quốc cũng cảm nhận phần nào nét đặc biệt tết Trung thu của người Hàn Quốc.

  nếu như có những du học sinh hàn quốc nào chưa tham gia lễ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc trong các dịp tổ chức sự kiện, thì Anh chị có thể tham gia vào những sự kiện văn hóa khác nữa được diễn ra sau này. các du học trò hàn quốc sẽ mang được nhiều trải nghiệm thú vị trong những lần tham dự giao lưu tại những chương trình văn hóa hàn quốc. Và Cả nhà sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm du học hàn quốc hơi hữu dụng, và điều Đó sẽ giúp bạn đa dạng hơn trong cuộc sống lúc còn du học hàn quốc và tương lai sau này.

  Công ty U&K Study là công ty du học đã có kinh nghiệm 10 năm tư vấn du học và kinh nghiệm du học hàn quốc, những chuyên gia về lĩnh vực này luôn sẵn lòng giải đáp và tư vấn nhiệt tình cho các bạn sinh viên du học hàn quốc, du học nhật bản. Vì chúng tôi đã từng đến các quốc gia đó du học nên chúng tôi tin rằng các bạn sẽ được nhận các thông tin chính thống và xác thực về quốc gia và các thông tin du học cần thiết, những bạn có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục visa hay bất kì vấn đề nào liên quan tới du học có thể đến với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn.
  Xin cảm ơn!

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC U&K

  Trụ sở: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 04 3787 8911

  Email: admin@unkduhoc.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...