Toàn Quốc Trám răng cửa bao nhiêu tiền là TIẾT KIỆM nhất

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi quanglinh92, 13/6/16.

 1. quanglinh92

  quanglinh92 Member

  Trám răng cửa bao nhiêu tiền là tiết kiêm nhưng đảm bảo an toàn,chất lượng nhất. Đây là kỹ thuật phục hồi những chiếc răng bị sứt, mẻ nhẹ, răng sâu hoặc răng bị mục cần phải tiến hành để bảo tồn phần răng thật còn lại. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cách thực hiện khác nhau nên giá trám răng sẽ phụ thuộc vào các phương pháp trám răng mà bạn lựa chọn. Để giúp bạn có thể lựa chọn được cách trám răng tốt nhất, Nha Khoa xin đưa ra vài gợi ý sau đây:
  1. Tham khảo trám răng cửa bao nhiêu tiền trước khi lựa chọn
  Trước khi lựa chọn địa chỉ trám răng, nếu còn băn khoăn về việc trám răng cửa bao nhiêu tiền bạn nên thực hiện thao tác tìm hiểu giá của nhiều địa chỉ để có sự so sánh.
  Khi khảo giá, bạn nên lưu ý về công nghệ được nha khoa đó sử dụng, đừng nên chỉ chú ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn. Bởi vì, giá rẻ chưa chắc đã đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt, không cẩn thận bạn có bị tiền mất tật mang, làm hỏng thẩm mỹ của hàm răng.
  Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí thường có sự dao động. Giá cả trám răng cũng không là ngoại lệ. Sự dao động này có không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở.
  Chẳng hạn trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về giá trám răng cửa bao nhiêu tiền hay trám răng sau điều trị bệnh lý giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất.
  Đồng thời đó cũng là dịp để bạn hiểu trường hợp của mình tại sao lại trám răng theo kỹ thuật này mà không phải là kỹ thuật trám khác. Và tại sao các hình thức trám răng khác nhau lại có giá khác nhau như thế.
  2. So sánh kỹ thuật khi tìm hiểu trám răng cửa giá bao nhiêu tiền
  Đi liền với chi phí trám răng cửa thường là kỹ thuật và chất liệu tương ứng. Bởi thế, khi tìm hiểu trám răng cửa bao nhiêu tiền, bạn nên sáng suốt so sánh, không phải cứ giá cao là đắt và cứ chỉ để ý tìm nơi giá trám răng thấp. Hãy xem kỹ thuật cụ thể tại địa chỉ báo giá sẽ sử dụng để trám răng là gì, hiệu quả ra sao, trám lâu hay nhanh, chất liệu trám là gì xuất xứ từ đâu, đảm bảo duy trì được trong bao nhiêu năm, vẻ thẩm mỹ ra sao, có lộ chất liệu trám hay không?
  [​IMG]
  Trám răng cửa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp trám răng mà bạn lựa chọn
  Đặc biệt, cần quan tâm tới vấn đề vết trám phức tạp như thế nào. Trám lỗ sâu sẽ đơn giản hơn nhiều trám thẩm mỹ cho răng cửa, trám vết sứt nhỏ kỹ thuật không thể phức tạp bằng trám răng vỡ nặng,… Khi đó câu hỏi trám răng cửa nhiêu tiền cần đi liền với yếu tố phải đẹp sau khi thực hiện hàn trám. Đây cũng chính là yêu cầu của kỹ thuật trám răng tại Nha khoa để đạt được kết quả như dưới đây:
  3. Trám răng chất lượng cao với chi phí hợp lý
  Tại Nha Khoa, giá trám răng được phân loại rất cụ thể và rõ ràng. Nếu bạn hàn trám lỗ răng sâu, chi phí sẽ được tính theo số lỗ sâu cần trám. Một lỗ sâu khi trám có giá khoảng 150.000 – 300.000 VNĐ. Nếu trám răng thẩm mỹ, bạn chỉ cần bỏ ra 500.000/1 răng. Riêng với hàn trám răng sứ Inlay/onlay thì giá từ 3000.000 – 4000.000 – 5000.000/1 răng, tùy vào mức độ hư tổn.
  Cụ thể hơn bạn xem trong bằng sau đây:
  DỊCH VỤ TRÁM RĂNG LASER TECH
  GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
  Trám tạm Eugenate1 răng100,000
  Trám bít hố rãnh1 răng200,000
  Trám răng sữa1 răng200,000
  Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)1 răng250,000
  Trám cổ răng1 răng300.000
  Trám răng thẩm mỹ LASER TECH1 răng500,000
  Trám Inlay – Onlay sứ1 răng3000.000-5,000,000
  Nếu bạn đã đi khảo giá các Nha khoa khác thì có thể thấy, mức giá được áp dụng tại Nha Khoa là hợp lý, thậm chí với chất lượng dịch vụ cao mà đem đến bạn sẽ thấy so với chi phí mà bạn bỏ ra còn rẻ hơn. Với kỹ thuật trám răng thẩm mỹ đáp ứng được những yêu cầu vô cùng khắt khe về tính thẩm mỹ và độ bền, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt niềm tin vào Trung tâm.Trám răng cửa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ hư tổn của răng
  Công nghệ trám răng Le.Max hiện đại nhất đã được Nha khoa áp dụng thành công vào chăm sóc răng cho khách hàng. Công nghệ mới giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu tại vị trí cố định trên mô răng, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, tránh tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám làm bật chân bám gây bong chất liệu. Răng sau khi trám có độ bền chắc cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...