Toàn Quốc Trám răng - giải pháp cho hàm răng sâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuquangtb925, 30/3/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Khi răng bị sâu, các bác sĩ thường chỉ định hàn trám. Trên thực tế thì hàn răng sâu không có nghĩa là điều trị chấm dứt hẳn răng sâu mà đây là cách hạn chế mầm mống của răng sâu phát triển trở lại cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng khi bị vỡ mẻ.

  >> Hàn Răng

  >> trám răng có đau không

  Vì sao phải hàn răng khi bị sâu

  Trước tiên việc hàn trám để điều trị răng sâu là điều cần thiết và chắc chắn phải thực hiện. Khi một lỗ hổng xuất hiện trên răng (bề mặt nhai hay thân răng…) có nghĩa là các tác nhân vi khuẩn sinh dưỡng hidratcarbon phản ứng với axit gây xói mòn cấu trúc men răng.

  Hàn răng sâu tức là cách trám bít vào phần răng bị sâu sau khi đã nạo sạch vết sâu để ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập vào gây sâu răng trở lại, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường.

  Răng bị sâu nếu không được hàn trám kịp thời có thể dẫn tới tình trạng vi khuẩn tấn công vào tủy khiến tủy bị viêm. Một khi tủy bị viêm thì chắc chắn răng sâu phải lấy tủy hoặc trong tình trạng xấu nhất có thể nhổ bỏ răng. Và cho dù có lấy tủy để tránh những cơn đau buốt thì răng cũng sẽ không còn độ cứng như trước, rất dễ vỡ nếu chịu tác động của lực nhai mạnh.

  Một lý do nữa cần thiết phải hàn trám chính là để đảm bảo ăn tính thẩm mỹ cho hàm răng. Thông thường răng sâu chủ yếu ở răng hàm và vật liệu chính dùng để hàn trám là amalgam. Nhưng đối với các trường hợp răng sâu ở phần răng cửa thì việc hàn trám lại vô cùng cần thiết để không chỉ đảm bảo ăn nhai bình thường, hạn chế vết sâu phát triển mà còn mang tính thẩm mỹ. Vật liệu hàn trám răng cửa được chỉ định là composite, đây là chất liệu có màu sắc tự nhiên như răng thật, khi hàn trám đảm bảo không bị lộ khi giao tiếp.

  Hàn răng bị sâu được tiến hành như thế nào?

  Hàn răng sẽ tiến hành với việc loại bỏ hết phần mô ngà bị nhiễm vi khuẩn gây sâu răng. Bề mặt khoang sâu trên răng được làm sạch bằng dung dịch axit etchant giúp hòa tan bề mặt khoáng chất tại khoang sâu để sẵn sàng cho việc đưa dung dịch trám vào lỗ sâu. Khi dung dịch lỏng amangam hoặc composite được đưa vào sẽ dần dần đông đặc lại dưới tác dụng ánh sáng, thông thường là Halogen hoặc Laser, giúp kết dính với lớp ngà răng thật. Phần chất liệu trám được tạo hình chuẩn khít với khớp cắn, phục hình lại răng nguyên vẹn.
  [​IMG]
  Hàn trám giúp phục hình cho răng một cách tốt nhất
  Hàn trám với công nghệ tiên tiến Le.Max của Hoa Kỳ

  Le.Max được đánh giá là công nghệ trám răng tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội. LE.Max là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp và có độ kết dính cao nhất. Công nghệ hàn trám Le.Max cũng giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám. Sau khi hàn trám răng, khả năng ăn nhai sẽ được phục hồi và khắc phục hoàn toàn triệu chứng đau nhức, ê buốt. Vết trám theo công nghệ mới có độ bền chắc trong nhiều năm mà không cần hàn trám lại.

  Mọi thông tin chi tiết về công nghệ hàn trám Le.Max, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan của bạn một cách cụ thể nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...