Toàn Quốc Trám răng ở đâu đảm bảo an toàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dttuyenmo, 15/5/16.

 1. dttuyenmo

  dttuyenmo Member

  Nên trám răng ở đâu thì tốt và an toàn nhất?

  Có 2 tiêu chí cơ bản bạn có thể dựa vào để xác định chính xác nên trám răng ở đâu thì tốt sau đây:
  1.Trám răng đảm bảo chất lượng: Việc đánh giá chất lượng ca hàn trám răng cần dựa vào cả độ bền, bám của miếng trám, tính thẩm mỹ của răng và sức ăn nhai sau trám.2.Trám răng an toàn: Nghĩa là quá trình hàn trám răng, đặc biệt là trám răng sâu không làm tổn hại đến các mô răng thật còn khỏe mạnh, không làm tổn thương tủy, nướu răng, không gây đau khi thực hiện và đặc biệt là không bị ê buốt sau khi hàn trám hoàn tất.
  [​IMG]
  Nên trám răng ở đâu ?
  Để đáp ứng được cả 2 tiêu chí này đòi hỏi địa chỉ nha khoa phải vừa có bác sỹ phục hình giỏi, có kỹ thuật và thiết bị hiện đại cùng chế độ chăm sóc tốt sau phục hình mới có thể đảm bảo được.Tại Nha khoa Sài Gòn , bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tất cả các vấn đề này. Bác sỹ đảm trách phuc hình từng được đào tạo tại Đại học y khoa danh tiếng nhất ở Pháp, đã có nhiều năm kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phục hình. Đặc biệt, Trung tâm ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại với sức mạnh hàn trám đặc biệt chất lượng, đem đến cho ca hàn răng những ưu điểm vượt trội sau: Miếng trám rắn chắc, chịu lực tốt nên hỗ trợ ăn nhai tốt hơn. Độ bám của miếng trám gia tăng tối đa nhờ hàng ngàn chân bám li ti nhưng rắn chắc nhờ sự hoạt hóa của laser trám thế hệ mới. Miếng trám bám chắc, các mép trám không bị bung hở, cong vênh. Miếng trám hoàn toàn vừa khít với xoang trám, đặc biệt là xoang trám răng sâu, không bị co rúm nên tránh được tình trạng khe hở và khoang rỗng giữa miếng trám với mô răng thật. Nhờ thế, tình trạng ê buốt và hở miếng trám được khắc phục hoàn toàn.Đây là công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được kiểm định bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ nên bạn có thể yên tâm khi được hàn răng sâu bằng công nghệ này.
  [​IMG]
  Hình ảnh sau trám răng thẩm mỹ
  Nếu cần được tư vấn thêm hoặc để được tư vấn miễn phí vấn đề điều trị răng sâu từ các bác sỹ của Trung tâm, bạn đừng ngần ngại liên hệ theo các thông tin sau đây. Quá trình tư vấn trực tiếp sẽ giúp bạn củng cố thêm thông tin để biết có nên thực hiện điều trị và hàn răng sâu tại Trung tâm không hay nên đi trám răng ở đâu thì tốt hơn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!Nguồn: http://tramrangsaukim.blogspot.com/2016/05/nen-tram-rang-o-au-am-bao-toan-tuyet-oi.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...