Toàn Quốc Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi michaelpw, 6/6/16.

 1. michaelpw

  michaelpw New Member

  Những người bị các vấn đề về răng như: răng bị sứt, mẻ nhẹ, răng sâu hoặc răng bị mục… thì trám răng hay còn gọi là hàn răng là kỹ thuật tối ưu để giải quyết các vấn đề này. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cách thực hiện khác nhau nên trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào sự khác nhau này. Để giúp bạn có thể lựa chọn được cách trám răng tốt nhất, Bệnh viện RHM Sài Gòn xin đưa ra vài gợi ý qua bài viết dưới đây:

  1. Nên tham khảo trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền trước khi lựa chọn

  Trước khi lựa chọn địa chỉ trám răng thẩm mỹ, nếu còn băn khoăn về việctrám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền bạn nên thực hiện thao tác tìm hiểu giá của nhiều địa chỉ để có sự so sánh.

  Khi khảo giá, bạn nên lưu ý về công nghệ được nha khoa đó sử dụng, đừng nên chỉ chú ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn. Bởi vì, giá rẻ chưa chắc đã đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt, không cẩn thận bạn có bị tiền mất tật mang, làm hỏng thẩm mỹ của hàm răng.

  [​IMG]
  Trám răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kết quả thẩm mỹ cuối cùng của hàm răng được trám
  Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí thường có sự dao động. Giá cả hàn trám răng thẩm mỹ cũng không là ngoại lệ. Sự dao động này có không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở.

  Chẳng hạn trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về giá tiền trám răng thẩm mỹ hay trám răng sau điều trị bệnh lý giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất.

  Đồng thời đó cũng là dịp để bạn hiểu trường hợp của mình tại sao lại trám răng theo kỹ thuật này mà không phải là kỹ thuật trám khác. Và tại sao các hình thức trám răng khác nhau lại có giá khác nhau như thế.

  [​IMG]
  Các trường hợp trám răng khác nhau: răng cửa và răng hàm
  2. So sánh công nghệ, kỹ thuật khi tìm hiểu trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu

  Đi liền với chi phí trám răng thẩm mỹ thường là kỹ thuật và chất liệu tương ứng. Bởi thế, khi tìm hiểu trám răng bao nhiêu tiền, bạn nên sáng suốt so sánh, không phải cứ giá cao là đắt và cứ chỉ để ý tìm nơi giá trám răng thấp. Hãy xem kỹ thuật cụ thể tại địa chỉ báo giá sẽ sử dụng để trám răng là gì, hiệu quả ra sao, trám lâu hay nhanh, chất liệu trám là gì xuất xứ từ đâu, đảm bảo duy trì được trong bao nhiêu năm, vẻ thẩm mỹ ra sao, có lộ chất liệu trám hay không?

  Đặc biệt, cần quan tâm tới vấn đề vết trám phức tạp như thế nào. Trám lỗ sâu sẽ đơn giản hơn nhiều trám thẩm mỹ cho răng cửa, trám vết sứt nhỏ kỹ thuật không thể phức tạp bằng trám răng vỡ nặng,… Khi đó câu hỏi trám răng giá bao nhiêu cần đi liền với yếu tố phải đẹp sau khi thực hiện hàn trám. Đây cũng chính là yêu cầu của kỹ thuật trám răng tại Nha khoa Paris để đạt được kết quả như dưới đây:

  [​IMG]
  Sau khi thực hiện trám răng tại Bệnh viện RHM Sài Gòn
  3. Chi phí trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền

  Về chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo qua bảng giá sau của Bệnh viện RHM Sài Gòn:
  ĐIỀU TRỊ RĂNG
  ĐƠN VỊ
  GIÁ TIỀN
  Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng)2 hàm150.000

  Thổi cát2 hàm180.000

  Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam1 răng100.000

  Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji1 răng150.000

  Trám răng (Hàn răng) bằng Composite`1 răng150.000

  Trám cổ răng1 răng180.000

  Trám khe thưa răng cửa1 răng300.000

  Trám răng thẩm mỹ bằng Composite1 răng350.000

  Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite1 răng400.000

  Nếu bạn đã đi khảo giá các Nha khoa khác thì có thể thấy, mức giá được áp dụng tại Bệnh viện RHM Sài Gòn là hợp lý, thậm chí với chất lượng dịch vụ cao mà RHM Sài Gòn đem đến bạn sẽ thấy so với chi phí mà bạn bỏ ra còn rẻ hơn. Với kỹ thuật trám răng thẩm mỹ đáp ứng được những yêu cầu vô cùng khắt khe về tính thẩm mỹ và độ bền, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt niềm tin vào Bệnh viện.

  Công nghệ Laser Tech hiện đại nhất Hoa Kỳ đã được Bệnh viện RHM Sài áp dụng thành công vào chăm sóc răng cho khách hàng. Công nghệ mới giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu tại vị trí cố định trên mô răng, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, tránh tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám làm bật chân bám gây bong chất liệu. Răng sau khi trám có độ bền chắc cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

  Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền hoặc các vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên hệ với Bệnh viện RHM Sài Để được các chuyên gia hàng đầu giải đáp trực tiếp.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

  Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/tram-rang-tham-my-bao-nhieu-tien.html
   
 2. michaelpw

  michaelpw New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...