Toàn Quốc Trận đấu đỉnh cao bóng bàn đơn nam của nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newgyping, 27/6/16.

 1. newgyping

  newgyping New Member

  Trận đấu chung kết đơn nam của những người đàn ông tiếp tục ngày hôm qua, ngày 24 tháng 4 năm 2011 tại Thành Đô cho ấm lên trận đấu cuối cùng của Guoping. Trong bộ phận của người đàn ông, Ma Long gây ra sự bất ngờ sau khi quét máy nghe nhạc hàng đầu thế giới, Wang Hao. Trong trận bán kết khác, Yang An đã trở thành một con ngựa đen tối sau khi đánh bại cựu chiến binh Ma Lin và cầu thủ thứ ba của thế giới Zhang Jike giá bàn bóng bàn rẻ tiền.
  [​IMG]

  Trong hai trận đấu đầu tiên, Wang Hao dễ dàng đánh bại Zhai Yiming ở vòng đầu tiên và đăng một chiến thắng 4-2 trước Hao Shuai ở tứ kết. Ma Long giành chiến thắng bàn bóng bàn trước Fang Bo trong 4-1 ở vòng đầu tiên và gây những nỗ lực của mình chống lại các cựu Wang Liqin góp phần vào chiến thắng 4-2 của mình ở vòng tứ kết. Ma Long chơi cũng đáng ngạc nhiên ở vòng đầu tiên mà ông đã đóng một ấn tượng 11 -4 điểm chống lại Wang Hao. Tại vòng hai, Ma Long tiếp tục có kiểm soát tốt hơn bàn và gửi một dẫn 4-0. Sau khi dẫn trước 6-1 bởi Ma Long, Wang Hao quản lý để đóng thâm hụt tới 7-10 điểm. Tuy nhiên, Wang Hao đã kết thúc vòng để ủng hộ Ma Long sau cuộc tấn công của ông đã đi ra khỏi ràng buộc mua bàn bóng bàn rẻ tiền tại tphcm.

  [​IMG]

  Ma Long có vòng thứ hai với điểm số 11-7. Ma Long tiếp tục chơi rất tuyệt vời và quản lý để duy trì dẫn của mình với 9-7 ở vòng thứ ba. Sau đó, Wang Hao bắt đầu chiến đấu quyết liệt và san bằng với Ma Long tại một số điểm trận đấu. Vào cuối của vòng thứ ba, Ma Long đã đăng một số điểm 14-12. Ma Long đã không thể ngăn cản ở vòng thứ tư và kết thúc vòng với 11-7 và tổng số điểm 4-0. Trận đấu bán kết còn lại là giữa Zhang Jike và con ngựa đen tối Yan An. Zhang Jike loại bỏ Xu Xin, trong khi Yan An đánh bại cựu chiến binh Ma Lin cả ở tứ kết. Các thiếu niên Yan An cho thấy tính cách của một con ngựa đen tối chống lại Zhang Jike và đóng đinh ba vòng đầu tiên với một gần 11-9, 11-9, 11 -7 tương ứng. Ở vòng thứ tư, Zhang Jike quản lý để đảo ngược số phận của mình và ghi bàn 11-7. Tuy nhiên, Yan An ngay lập tức bị chặn Zhang Jike thành một vệt chiến thắng và kết thúc trận đấu ở vòng thứ năm với một số điểm 11-7. Yan An, sau khi ghi bàn 4-1, bây giờ sẽ phải đối mặt với Ma Long trong trận chung kết
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...