HCM Trang bị màn hình LED

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 14/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Vâng, những tranh cãi vẫn tiếp tục. Là nó tốt hơn để làm một công việc ít hơn cài đặt và bỏ qua những dằn hoặc là nó thực tế hơn để sử dụng plug and play trực tiếp thay thế đèn LED? Chúng tôi đã đi qua lại về vấn đề này và do đó, có khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cập nhật thông tin để giúp quý khách thực hiện sự lựa chọn tốt hơn và kinh tế hơn trong quá trình trang bị thêm đèn LED.
  [​IMG]
  trực tiếp thay thế thời gian T8 tubesOver, chúng tôi nhận thấy rằng trực tiếp thay thế không phải là dễ dàng như nó âm thanh. Khi ngày càng nhiều các nhà máy nhận được vào các thị trường ống thay thế đèn LED trực tiếp, ngày càng nhiều các biến chứng phát sinh. Một số ống T8 LED chỉ làm việc với chấn lưu từ tính và những người khác chỉ làm việc với chấn lưu điện tử. Một số không được khuyến khích để sử dụng với chấn lưu bắt đầu ngay lập tức. Vì vậy, loại led nào quý khách có trong đồ đạc hiện tại ? Đáng ngạc nhiên, nhiều người tiêu dùng chỉ đơn giản là không biết và chấn lưu không được đánh dấu ở bên ngoài với những điều khoản chính xác (từ tính hoặc điện tử). Trong một số trường hợp, nó đã đến quá trình thử nghiệm màn hình led và sai số của vận chuyển các gói tương đối nặng và dài qua lại cho đến khi chúng tôi tìm thấy một cái ống đó sẽ làm việc cho các khách hàng. Chi phí vận chuyển có thể thêm vào tổng chi phí của việc cập nhật đồ đạc. Và, mặc dù đèn LED không đặt nhiều áp lực lên một chấn lưu, cuối cùng những chấn lưu sẽ mặc ra và cần phải được thay thế. Chi phí bảo dưỡng không được loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy, những gì về sự khởi đầu là hấp dẫn vì đơn giản, có thể bật ra được phức tạp hơn chúng tôi mong đợi.

  Đèn LED dằn ngày nay có tất cả các chứng chỉ một mà là quan trọng trong nhiều cài đặt thương mại. Quý khách sẽ nghĩ rằng quý khách sẽ phải trả thêm tiền cho tất cả điều đó, nhưng trong thực tế, quý khách sẽ không. Ống dằn LED có giá rất cạnh tranh. Gần đây, một sòng bạc tại địa phương thực hiện chuyển đổi để và chúng tôi bảng điện tử có thể tiết kiệm cho khoảng 70% những gì chúng ta phải trả một công ty chiếu sáng. Thực sự. Nhà thầu, mua khối lượng, thương mại và sử dụng công nghiệp chúng tôi xin trích công việc tiếp theo.
  Và cuối cùng, một lời về nhiệt độ màu
  • Mặc dù đèn LED có sẵn trong trắng ấm, trung tính và ánh sáng trắng, chúng ta thấy rằng màu trắng mát mẻ 5000K phù hợp với hầu hết các ứng dụng tốt nhất. Nếu quý khách đã được sử dụng với màu sắc của ánh sáng được tạo ra bởi ống huỳnh quang, các 5000K là một trận đấu tốt. Sử dụng man hinh led full color 3000K cẩn thận. Khi được đặt trên một ống kính lăng trụ đặc biệt, 3000K gần như có thể làm cho các ống có hình đốt cháy ra. Quý khách có thể nhớ lại cách ống huỳnh quang có thể có xu hướng để có được một loại bẩn của vàng theo thời gian và quý khách chắc chắn không muốn điều đó. Cũng xem xét màu sắc của trần nhà. Nếu nó là màu trắng, hầu hết thời gian quý khách thực sự muốn ánh sáng trắng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...