Toàn Quốc Trang Trần đòi kiện vì bị "người yêu giả" vu khống

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi cayphatloc247, 24/5/15.

 1. cayphatloc247

  cayphatloc247 New Member

  Trang Trần khẳng định, thông tin trên một trang báo về người yêu hiện tại của cô là hoàn toàn sai sự thật, xúc phạm, hạ thấp danh dự và thiếu cơ sở pháp lý.

  Trang tran , trang trần, diem my 9x

  • Trong những ngày qua, bên cạnh những ồn ào quanh việc Trang trần chính thức bị công an khởi tố trong khi cô đang ở những tháng cuối của thai kỳ, thì thông tin về người đàn ông bí mật của người mẫu cũng bất ngờ xuất hiện, trở thành tâm điểm bàn tán.
  Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu diễn viên Trang Trần khiến dân mạng xôn xao khi đăng đàn tố cáo một trang báo đưa thông tin sai lệch và thậm chí còn bịa đặt chuyện về người đàn ông của cô.

  [​IMG]


  Trang Trần bức xúc trên trang cá nhân
  Theo thông tin từ một bài báo được chia sẻ trên mạng mới đây thì bạn trai hiện tại của Trang Trần là anh N.D.T (38 tuổi), từng một thời thân thiết với người mẫu Trang Trần, thậm chí đã có thời gian dài yêu đơn phương cô.

  Đặc biệt, người đàn ông tự nhận là người yêu của Trang Trần còn chủ động liên lạc với trang báo này đề nghị được phỏng vấn.

  [​IMG]Người đàn ông tên N.D.T (38 tuổi) tự nhận là người yêu cũ của Trang Trần chủ động liên lạc với báo chí đề nghị được phỏng vấn và chia sẻ câu chuyện về cô.
  Cựu người mẫu tỏ ra rất bức xúc trước những thông tin thiếu tính xác thực và vô căn cứ này. Cô khẳng định người đàn ông trong câu chuyện này không phải là người yêu cũ của cô cũng như thông tin mà anh ta đưa ra là hoàn toàn sai sự thật.

  Sau dòng chia sẻ của cựu người mẫu, rất nhiêu người hâm mộ cũng tỏ ra bức xúc trước thông tin thiếu xác thực. Nhiều người đã khuyên cô nên khởi kiện người viết bài cũng như đưa "người yêu cũ" của cô ra tòa.

  [​IMG]


  [​IMG]Người hâm mộ khuyên cựu người mẫu nên kiện trang báo cũng như "người yêu giả" ra tòa vì thông tin đưa ra hoàn toàn sai sự thật, xúc phạm, hạ thấp danh dự của cô


  Sau sự việc này, chúng tôi đã liên lạc với Luật sư Nguyễn Hồng Thái, Giám đốc công ty luật TNHH Quốc Tế Hồng Thái, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội để hỏi về vấn đề xử lý khi nghệ sỹ bị xâm phạm đời tư. Luật sư Hồng Thái cho hay:"Xét về luật báo chí, nếu như thông tin mà trang báo này đăng tải được xác nhận là hoàn toàn sai lệch, nhưng chưa có ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhân vật thì tờ báo đó ngay lập tức phải đính chính, sửa chữa thông tin.

  Nếu như thông tin tờ báo này đưa không chỉ hoàn toàn sai lệch mà còn xúc phạm, hạ thấp danh dự và thiếu cơ sở pháp lý, có ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần và vật chất thì sẽ phải xử theo luật dân sự: phạt hành chính và sửa chữa, đính chính thông tin.".

  "Xét về luật xâm phạm bí mật đời tư của người khác, nếu mức độ ảnh hưởng nhẹ thì tờ báo cũng như nhân vật tự nhận là người yêu cũ của Trang sẽ phải bồi thường thiệt hại cho cô ấy. Nếu nặng hơn thì họ sẽ bị xử phạt hình sự.".

  Tuy nhiên luật sư cũng cho biết những hình phạt này chỉ được áp dụng nếu như người mẫu Trang Trần xác định được mức độ thiệt hại nghiêm trọng của thông tin tới mình và kiện ra tòa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...