trang trí nhà đẹp bằng đá ốp lát

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 11/5/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn nếu được trang trí gạch lát sàn đẹp, thanh lịch. Tuy nhiên, nhiều người không biết làm thế nào để lựa chọn, lát gạch với màu sắc tương phản với bức tường, trông xây dựng đá hoa cương .
  [​IMG]
  Dưới đây là một vài lưu ý, bạn nên tham khảo ý kiến đủ điều kiện để chọn mua đá ốp lát, làm việc sàn và sử dụng, và bảo trì. Khách có thể chọn phòng trang trí gạch lát sàn kích thước gạch nhiều, xử lý màu sắc phong phú giữa các màu sắc đậm, nhạt vì đây là việc tạo ra ấn tượng về không gian. Có thể điểm kết cấu của viền gạch, tạo ra một hình vuông, tròn, mảng rộng sàn phòng báo chí hoặc ở giữa những viên gạch của cùng một tài liệu hoặc một sự kết hợp của gỗ, xây dựng gốm và đá granit ... Phòng ăn, có thể xây dựng sốc cấp độ để thực hiện một sự khác biệt giữa các không gian sử dụng và có thể chọn màu sắc nhẹ hơn cho cảm giác bình yên.
  Nếu có cần điểm xuyết sự lựa chọn mẫu màu sắc đơn giản, bình tĩnh, không để tương phản mạnh. Phòng khách điều trị tương tự như phòng ăn, nhưng có thể được linh hoạt, mở đường cho xây dựng tăng một chút ấm áp. Nhà vệ sinh đã dành riêng gạch với độ nhám cao tránh xây dựng trượt granite sần.
  Tương tự như vậy, sân thượng, gạch ban công ngăn chặn các ứng dụng bằng sáng chế. hình thức mở tại các địa điểm này có thể được sinh động hơn, tạo hình sin, U, C ... Nếu gạch ứng dụng, cần vữa đủ lớn để giữ và tránh chất hấp thụ.
  Phòng ngủ, nếu có thể, bạn có thể sử dụng các vật liệu sàn gỗ, thảm. Với ứng dụng kích thước gạch nên được lớn hơn 30 cm, trang trí hạn chế, rải rác với rất nhiều điều trong phòng sẽ Êđê dựng rối.
  đá ốp lát đặc biệt trang trí trong sàn nhà hàng, khu nghỉ mát sang trọng để ứng dụng của đá cẩm thạch có một viên gạch lớn. Khi nhìn vào các khách hàng sẽ có cảm giác sang trọng, xây dựng bằng đá cẩm thạch cao quý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...