HCM Tránh bị gạc lúc bơm ga điều hành

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dldenhat, 21/6/16.

  1. dldenhat

    dldenhat Member

    Đối với máy lạnh, khi tiêu dùng một thời gian thì cần phải châm thêm gas cho máy để chúng họat động hiệu quả và đạt độ lạnh khăng khăng. bên cạnh đó khi châm gas cho máy lạnh chúng ta cũng cần phải biết 1 số điều cần phải có để ko bị lầm, bị công nghệ qua mặt trong vấn đề sạc ga. với các chia sẽ bên dưới nhà sản xuất vệ sinh máy lạnh tại nhà khuyên chúng ta nên tham khảo để biết bí quyết phòng giảm thiểu.
    Bạn sở hữu biết máy lạnh nhà mình tiêu dùng gas gì không?
    những máy điều hòa dân dụng có bán trên thị phần hiện nay chủ yếu tiêu dùng hai dòng gas R22 và gas R410A. Để biết xác thực điều hòa tiêu dùng loại gas nào bạn sở hữu thể search theo tên model máy điều hòa Đó trên mạng hoặc đọc trong sách chỉ dẫn tiêu dùng đi kèm có máy.
    Gas máy lạnh R22
    Máy điều hòa sử dụng gas R22 chiếm đến 70% thị phần điều hòa. điểm hay của chiếc này là giá rẻ, giá tiền tiêu dùng phải chăng hơn mẫu inventer. lúc nạp thêm gas R22, bạn chỉ cần xác định được lượng gas bị thiếu hụt để nạp bổ sung mà ko cần phải xả hết phần gas còn lại trong đường ống nên thao tác nạp gas này cũng khá đơn thuần và ko đòi hỏi đa dạng thiết bị cũng như kỹ thuật phức tạp.
    Gas máy lạnh R410A
    Gas R410A là hổ lốn của hai Freon không đồng sôi, gồm 50% R32 và 50% R125. Đây là môi chất đang được sử dụng nhiều trong những máy điều hòa nhiệt độ hiện tại vì môi chất này không phá hủy tầng ozon. lúc tiêu dùng môi chất này cần chú ý: Áp suất ngưng của R410A to hơn khoảng 1,6 lần so sở hữu R22 nên ống đồng cần dày hơn để ko bị nổ. R410A ko cháy, ko độc hại, vững bền hóa học và không ăn mòn đầy đủ những vật liệu.
    Máy tiêu dùng gas R410A thường là các máy sử dụng khoa học mới inventer. Điểm khác của các cái máy sử dụng gas R410A là hơi lạnh dụi hơn, bạn sở hữu thể cảm nhận rõ điểm này khi sử dụng, thời gian làm lạnh tuy lâu hơn một tẹo nhưng khi tiêu dùng bạn sẽ cảm thấy thực sự thoả thích. hiện tại các loại máy tiêu dùng gas R410A đắt hơn mẫu gas R22.
    >>Xem thêm: http://dienlanhdenhat.com/dich-vu-ve-sinh-may-lanh-tai-nha/
    Dấu hiệu cần châm gas thêm cho máy lạnh
    một tín hiệu rất dễ nhận biết lúc điều hòa thiếu gas là bật chiều lạnh nhưng khá lạnh yếu hoặc ko với tương đối lạnh, dàn hot ko thấy mang hơi hot thổi ra. ngược lại lúc bật chiều nóng thì dàn lạnh không sở hữu khá nóng và dàn hot không thổi ra khá lạnh.
    Cũng có 1 cách thức khác để nhận mặt xác thực là kiểm tra con đường ống dẫn gas tại vị trí bắt vào cục hot. nếu như ống đồng nhỏ hơn có bám tuyết là điều hòa đang thiếu gas.
    Ở một số điều hòa mẫu cao cấp có gắn sẵn 1 sensor báo trạng thái gas trong máy. nếu thiếu gas, máy lạnh sẽ ko hoạt động. Bạn có thể dựa vào các hiện tượng bộc lộ trên đây để phán đoán máy điều hòa nhà mình đang thiếu gas hoặc hết sạch gas để gọi thợ công nghệ tới kiểm tra và nạp bổ sung.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...