Toàn Quốc Tranh gạo phong cảnh

Thảo luận trong 'Hoa tươi, Quà tặng' bắt đầu bởi phongtranh142, 20/5/16.

 1. phongtranh142

  phongtranh142 New Member

  Thảo là một cô gái sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn . Hồi trước Thảo chưa bao giờ xa Sài Gòn . Khi ai đó hỏi Thảo rằng Thảo có yêu quê hương không ? Thảo thấy chuyện đó bình thường hết sức. Quê hương nghe sao mà nó to lớn thế , vô hình thế. Rồi khi phải đi xa Sài Gòn , Bạn biết không ngay khi ngồi trên máy bay , ngay khi máy bay vừa cất cánh Thảo đã cảm ra là trong tim mình có gì đó đang nhói lên . Chuyến bay của Thảo là ban đêm , Thảo ngồi bên cửa sổ cứ mãi nhìn xuống bên dưới cho đến khi ánh đèn của thành phố mình tan biến đi hết trong màn đêm . Hành trình trước mắt bỗng dài ra thườn thượt ấy, xa xăm muôn trùng . Phải chăng Sài Gòn giờ đây là tiếng gọi chung cho quê hương , cho gia đình cho người thân và cho mái ấm.

  Người ta bảo rằng trẻ con được sinh ra ở đô thị thì thường bị đánh mất tuổi thơ , Thảo không nghĩ vậy đâu . Tuổi thơ của Thảo là những tháng ngày hạnh phúc bên gia đình dù không phải là giàu có , dù không phải nhà cao cửa đẹp nhưng nó rất hạnh phúc , vui vẻ. Tuổi thơ của Thảo là những ngày cắp sách đến trường bên bạn bè thầy cô . Tuổi thơ là mỗi tối cuối tuần cả gia đình bốn người được ba đèo trên chiếc xe Dream đi vòng quanh thành phố.

  Thế mới hiểu những người con xa quê. Những kiều bào ở nước ngoài người ta vì sao cứ luôn trông ngóng về quê hương dù rằng nơi họ ở có phồn hoa, tráng lệ như thế nào.

  Một món quà tặng cho người thân , có gì quý hơn là gợi cho họ nhớ về quê hương đất nước mình nhỉ?

  Bạn có nghĩ đến một bức tranh gạo phong cảnh quê hương hay nói chính xác hơn là tranh gạo về Sài gòn không ?
  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài những mẫu có sẵn , khi đến với phòng tranh của Thảo,bạn sẽ được chọn lựa với hơn 2000 mẫu trong catologe và đội ngũ tư vấn tận tình , thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sang để thiết kế cho bạn mẫu tranh theo đúng nhu cầu và ý tưởng của quý khách
  Dịch vu khắc khung , phủ nhũ đồng miễn phí theo thông tin và vị trí khách hàng yêu cầu.
  Mỗi tranh đều có hộp có quai xách, đóng gói cẩn thận và bao quà cho từng tranh .
  Bạn đang quan tâm đến sản phẩm tranh gạo thư pháp, tranh gạo chân dung, tranh gạo phong cảnh, hãy liên hệ với Tranh gạo Ngọc Thảo nhé . Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết
  Tranh gạo Ngọc Thảo
  Hotline 24/7: 0907230318
  Website : www.tranhngocthao.com <http://www.tranhngocthao.com>
  Địa chỉ phòng tranh : 142 Vườn Chuối . Phường 4 . Quận 3. TPHCM

  Tranh gao thu phap, tranh gao phong canh, uy tin , chat luong , dep , gia re tai TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...