Toàn Quốc Tranh gạo tranh gao uy tín rẻ đẹp chất luong tại TPHCM và Hà Nội

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi phongtranh142, 22/5/16.

 1. phongtranh142

  phongtranh142 New Member

  Hiện nay , tranh gạo đã và đang được nhiều người biết đến , yêu thích và sử dụng hơn. Là đơn vị tiên phong trong nghệ thuật làm tranh gạo , Tranh gạo Ngọc Thảo của chúng tôi là xưởng chuyên sản xuất và cung cấp Tranh gạo thư pháp, tranh gạo phong cảnh, tranh gạo chân dung uy tín , chất lượng , đẹp , giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

  Có rất nhiều thể loại tranh gạo , nhưng tranh gạo phong cảnh đồng quê Việt Nam luôn là một thể loại được nhiều người yêu thích nhất vì nó thân thuộc, gần gũi và tạo cho chúng ta có cảm giác êm đềm khi nhìn vào .

  Phong cảnh đồng quê đã đi vào rất nhiều các tác phẩm thơ ca nhạc họa và đến ngày hôm nay , sức hút mãnh liệt đó vẫn không thay đổi.
  Quê hương là chùm khế ngọt​
  Cho con trèo hái mỗi ngày [​IMG]
  Quê hương nếu ai không nhớ​
  Sẽ không lớn nổi thành người​
  Các nghệ nhân làm tranh gạo tại tranh gạo Ngọc Thảo cũng bị cuốn vào vòng xoáy đó. Chúng ôi thiết kế tranh với tất cả trái tim của một người con yêu quê hương và bằng cả nhiệt huyết của tuổi trẻ.

  Và kết quả là những bức tranh gạo phong cảnh đồng quê ra đời mang theo nhiều tình cảm xen lẫn hoài niệm ngọt ngào. Tranh gạo Ngọc Thảo chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu tranh gạo phong cảnh đồng quê .

  Hotline 24/7: 0907230318

  Website : www.tranhngocthao.com

  Địa chỉ phòng tranh : 142 Vườn Chuối . Phường 4 . Quận 3. TPHCM

  Tranh gao thu phap , tranh gao phong canh , tranh gao chan dung uy tin chat luong dep gia re tai TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...