Toàn Quốc Tranh luận sôi nổi về nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 9/8/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho – diễn đàn tập hợp được đông đảo nhất thành viên là chị em phụ nữ ở Việt Nam nói gì về phương pháp làm đẹp này. Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  Tranh luận về nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho


  Xuất phát từ tài khoản YUKATA: “Mình sinh xong 2 bé thì vòng 1 xuống cấp trầm trọng – bé lại và nhão. Mình đọc trên báo thấy ở TP. HCM có thẩm mỹ viện quảng cáo Nâng ngực bằng mỡ tự thân rất an toàn và ít đau hơn đặt túi ngực. Mình định hôm nào đến bác sĩ tư vấn xem sao, nhưng thực tế thì kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân này thế nào thì mẹ nào đã làm rồi thì share thông tin giúp mình với”

  Và chủ đề nâng ngực bằng mỡ tự thân rất được nhiều chị em quan tâm, chia sẻ. Chúng tôi xin trích dẫn 3 bình luận được nhiều chị em like (thích) và cám ơn nhiều nhất.

  [​IMG]

  Tài khoản GC2007 bình luận: “Phương pháp chỉ áp dụng được cho những người có ngực tương đối sẵn rồi. Còn muốn to hơn, cao hơn nhiều thì phải đặt túi. Đặt gel giọt nước mình thấy tương đối tự nhiên, mềm mại. Có độ xệ như ngực bình thường nên nhìn đẹp hơn hẳn so với kiểu cũ.”

  Thông tin hữu ích: Nâng ngực bằng mỡ tự thân viện 108

  [​IMG]

  Tài khoản babibosusu bình luận: “Đừng phí tiền làm các mẹ à. Chị họ mình làm rồi, 2 năm sau là đâu lại vào đấy, là mỡ của cơ thể thì nó phân hủy trở lại ban đầu nếu không tập thể dục và ăn uống không đầy đủ dinh dưỡng. Chi phí lại khá cao, nên đặt túi gel là ưu tiên hàng đầu các mẹ à. Mình đặt túi gel rồi, bây giờ to và happy (vui vẻ) lắm mà sử dụng lâu dài nữa.”

  Thành viên LinhChi253 sau khi đưa ra một loạt các nguy hiểm từ phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân (có kèm dẫn chứng từ link các bài báo) thì có đưa ra một kết luận khá hữu ích cho chị em đang có ý định áp dụng phương pháp này đó là:“

  Trên thế giới, bác sĩ ghép mỡ tự thân lên ngực cho những bộ ngực đã to sẵn, nhằm chỉnh sửa dáng ngực đẹp hơn, quyến rũ hơn,… chứ không bơm mỡ tự thân lên ngực để nâng ngực. Chị em nào đang có ý định bơm mỡ bụng và bộ ngực lép để biến thành bộ ngực to đồ sộ thì càng không thể vì nó vô cùng nguy hiểm.”

  Xem thêm => Clip nâng ngực bằng mỡ tự thân

  [​IMG]
  Đồ họa nâng ngực bằng mỡ tự thân – Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

  Hi vọng những thông tin trên đã cung cấp thông tin hữu ích cho các chị em đang có nhu cầu tìm hiểu phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Còn để biết chính xác mình có phù hợp với phương pháp này hay không thì nên đến tư vấn bác sĩ thẩm mỹ chị em nhé.

  Nguồn: Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...