Toàn Quốc Tranh phù điêu và đặc tính riêng của phù điêu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 25/4/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Hiện nay, trần thạch cao cổ điển được sử dụng rộng rãi rất nhiều trong xã hộ hiện đại hóa, công nghiệp hóa như hiện nay. Không chỉ từ thời xa xưa mà cho đến bây giờ trần thạch cao cổ điển vẫn được lưu truyền rộng rãi và nhiều người biết đến hơn.

  Các mẫu trần thạch cao cổ điển bây giờ được sử dụng rộng rãi. Thường được sử dụng để trang trí trong nhà hát, các khách sạn 5 sao, các ngôi biệt thự lớn, các ngôi nhà cao tầng sang trọng.

  [​IMG]
  Trần thạch cao cổ điển​

  Các mẫu trần thạch cao cổ điển mang nét đẹp châu âu, cổ điển, sang trọng.

  Đối với tranh phù điêu hiện chưa được phát triển mạnh. Nghệ thuật về tranh phù điêu hiện vẫn chưa được nhiều người biết đến trong những năm gần đây, bởi nó vẫn đang là một trong những loại hình nghệ thuật khá là mới mẻ. Đa số thì mọi người sẽ nghe và biết đến các loại tranh vẻ, tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh thuê,… nhiều hơn là nghe, biết đến tranh phù điêu.

  Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận răng tranh phù điêu có vị trí khá là quan trọng trong những tác phẩm nghệ thuật hay các ứng dụng trong đời sống về sự phát triển và mặt lịch sử. Nó được ứng dụng rộng rãi dùng để tảng trí cả nội thất và ngoại thất.

  Trong cuộc sống hiện đại, xã hội văn minh, phát triển mạnh mẻ như hiện nay thì việc chọn lựa cho mình một bức tranh phù điêu để trang trí nhà cửa là sự lựa chọn tuyệt vời, lý tưởng.

  [​IMG]
  Đầu cột xi măng​

  Những bức tranh phù điêu được tạo ra rất công phu, tỉ mỉ, nhìn vào bức tranh cho chúng ta thấy và cảm nhận được cái hồn và tinh thần của bức tranh.

  Các bức tranh về phù điêu được làm từ các vật liệu rất tốt, có thể chống nắng, chống mưa, chống thấm, chống nóng hay chống sự ăn mòn rất tốt được làm từ các vật liệu như: Đồng, bạc, vàng, xi măng, thạch cao, composite,..

  Ngoài ra, nhà trần thạch cao cũng được khá nhiều người quan tâm, sử dụng biết đến.

  PHÙ ĐIÊU HƯNG THỊNH - NHÀ ĐIÊU KHẮC CHUYÊN NGHIỆP
  Văn phòng: 154/33 Tân Chánh Hiệp 05, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12
  Điện thoại: 0903 697 166
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...