Toàn Quốc Tranh vợ chồng chim công có ý nghĩa gì?

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi chipchip, 20/5/16.

 1. chipchip

  chipchip New Member

  Trong phần lớn các quan niệm về phong thủy truyền thống thì chim luôn được xem là biểu tượng của sức mạnh và các cơ may mới, đặc biệt khi gia chủ đang gặp phải vận hạn.Chim cũng được coi như một biểu tượng của hạnh phúc cùng sự giàu có.
  [​IMG]

  >> Tranh gắn đá cao cấp

  và luôn gây được sự quan tâm.Thời cổ đại, người chơi chim thường có thú nuôi công để thưởng ngoạn.


  Với màu vàng lộng lẫy, lông chim công hiện ra như các đồng tiền cổ ngày xưa, được xếp liền nhau,trông thật hấp dẫn.Vì thế, người ta thường sử dụng lông chim công để làm vật trang sức.

  Lông chim công được người dân xếp thành quạt và sử dụng biến tấu quạt lông công.Một cách trang hoàng phòng đấy là cắm lông chim công vào bình và bày chúng ở trên bàn, gia chủ sẽ thấy được sự đặc biệt.

  Người ta thường cho rằng, bộ lông chim công có thể hút năng lượng trời đất,bởi thế nên chúng được dùng để điều hòa âm dương trong nhà,văn phòng, cơ quan đều rất khả quan.Lấy lại hòa khí chính là sự điều hòa lại âm dương và việc khiến cho công việc tại cơ quan bạn được tốt hơn.
  Để một bình cắm lông công hoặc một bức tranh chim công trong phòng ngủ sẽ làm tăng thêm sức mạnh phòng the và sự gợi cảm cho bạn gái.Nhiều gia đình treo tranh đôi chim công ân ái để giữ tình cảm mặn nồng, hạnh phúc hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...