Transamerica San Francisco tòa nhà được xem là kim tử tháp của Mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 4/4/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Mỹ là một nơi mà tất cả mọi người đều khát khao một lần được đến, nước Mỹ có vẻ là hoành tráng trong bộ phim bom tấn, được xuất hiện trong các bài báo tin tức về kinh tế bởi có ngành công nghệ phong phú và tiên tiến của thế giới.Khách quốc tế mua ve may bay di san francisco thang 4 sẽ được tham quan một trong những thành phố công nghệ của nước Mỹ.

  [​IMG]

  Với nhiều thành phố nổi tiếng tại Hoa Kỳ luôn luôn mang lại cho cô một khó cưỡng lại sự cám dỗ, San Francisco là thành phố mà bất kỳ du khách đặt ve may bay di los angeles thang 4 đến SF được đưa ra bởi nhiều địa điểm. Hãy đi cungJapan Airlines San Francisco để khám phá sự phổ biến của thành phố quyến rũ này.

  1. Transamerica Pyramid

  Ngoài các cầu Golden Gate nổi tiếng là một biểu tượng khi nói đến được gọi là trung tâm thành phố San Francisco Transamerica tài chính. Với kiến trúc độc đáo của nó giống như một kim tự tháp, các trung tâm thương mại dường như mang lại ánh sáng cho thành phố và các tòa nhà lân cận. Với chiều cao 260m là tòa nhà cao nhất ở thành phố San Francisco.

  2. Lombard Street

  Là các sườn núi đẹp nhất trên thế giới và đặc biệt với thiết kế lượn sóng để làm giảm tốc độ của xe, các đường xung quanh luống hoa lớn là vô cùng xinh đẹp. Nó là khách hấp dẫn và du lịch, những người đến đây để thăm sẽ có những hình ảnh độc đáo và đẹp.

  3. Golden Gate Park

  Với diện tích hơn 1000 mẫu đất là công viên lớn nhất của Mỹ, bên trong là khu vực đặc biệt của riêng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc cối xay gió khổng lồ, nhìn thấy tận mắt những bảo tàng lớn hiếm động vật hoang dã và công viên. Trường hợp hấp dẫn của vườn trà Nhật Bản Golden Gate Park, bạn sẽ được nhìn thấy con cá sấu khổng lồ và các ngôi nhà với kiến trúc Nhật Bản.

  4. Town

  Town là một khu phố ở Mỹ, những người vận chuyển, bộ phận của người dân ở đây là từ các thương gia và những người nhập cư Trung Quốc để hoàn thành. Đây cũng là khu phố Tàu lớn nhất trên thế giới. Đến với Town bạn sẽ tận hưởng những món ăn truyền thống của người Trung Quốc với nhiều hương vị khác nhau.

  5. Alcatraz

  [​IMG]

  Đảo Alcatraz được biết đến với những pháo đài quân sự, ngọn hải đăng và nơi các tù nhân bị giam giữ ở mức tối đa, cái tên nổi bật như Al Capone tội phạm và Machine Gun Kelly. Việc thoát khỏi điều này được coi là không thể bởi vì xung quanh các hòn đảo với nước lạnh vịnh San Francisco. đảo Alcatarz hàng năm thu hút một số lượng lớn khách du lịch bởi các hoạt động của Công viên Quốc gia

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo ve may bay di seattle thang 4 tại asianaairline.vn
  _______________________________________________
  Tags ve may bay di san francisco thang 4 - ve may bay di los angeles thang 4
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...