Hà Nội Trao chân mày chữa sụp mí mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinh0012, 12/5/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 New Member

  Sụp mí mắt dưới là vấn đề không phải ai cũng có thể dễ dàng giải quyết được vì nó liên quan đến khá nhiều thứ, trong nhãn khoa đây là vấn đề thứ yếu, ảnh hưởng đến cả chức năng nhìn và cả thẩm mỹ, thậm chí nếu sụp mí mắt dưới quá nặng còn khiến cho mắt bị che khuất tầm nhìn. Một số đặc điểm của hiện tượng này như:
  + Bờ mi trên che quá 1/3 chiều cao lòng đen
  + Ngoài ra còn có vấn đề giả sụp mí như: nhãn cầu bên tổn thuong bị thụt vào, mắt bên kia bị lồi ra …
  Để điều trị sụp mí mắt dưới có nhiều phương pháp, trong đó có các kỹ thuật như bấm mí, nhấn mí, … Căn cứ vào tình trạng mí mắt, bạn sẽ được đưa ra những cách điều trị hiệu quả.
  Điều trị sụp mí mắt dưới như thế nào cho hiệu quả ?
  Với những ai chẳng may bị sụp mí mắt dưới thì có thể tìm hiểu về những phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt cho nam điều trị dứt điểm tình trạng này như :
  + Cắt mí mắt : Sau khi gây tê, Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mỡ thừa mí mắt, da thừa và tạo nếp mí mới trùng với đường vẽ xác định sẵn, qua một đường mổ siêu nhỏ cực kỳ tinh vi
  + Bấm mí mắt : Là dạng tiểu phẫu nhỏ, không đau đớn, hồi phục nhanh. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí để luồn chỉ theo đường mí đã được xác định sẵn, từ đó tạo đôi mắt hai mí mới hoàn toàn tự nhiên.
  [​IMG]
  Ưu điểm của các kỹ thuật này đó là: tạo mắt hai mí rõ ràng, không đau đớn, hiệu quả vĩnh viễn và phù hợp để trị dứt điểm hiện tượngsụp mí mắt dưới.
  Điều-trị-sụp-mí-mắt-dưới-1
  ƯU ĐIỂM CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC
  • Áp dụng cho hầu hết trường hợp
  • Không đau, mắt chỉ hơi xót nhẹ sau vài giờ
  • Mắt sưng nhẹ như vừa khóc
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng
  • An toàn tuyệt đối với công nghệ Hàn Quốc
  • Mí rõ, tự nhiên không giả, lộ, quá to…
  • Không sẹo
  • Tồn tại vĩnh viễn

  Địa chỉ điều trị sụp mí mắt dưới uy tín?
  Việc tìm kiếm một thẩm mỹ viện đẳng cấp và thực sự có uy tín nhằm điều trị sụp mí mắt dưới treo chân mày là vấn đề khá nan giải, vì hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động không giấy phép, gây ra tình trạng mất lòng tin nơi khách hàng. Bạn có thể tham khảo một cái tên được lòng khá nhiều người nổi tiếng đó là thẩm mỹ viện KIM Hàn Quốc, nơi đã mang lại khá nhiều vẻ đẹp mới cho hàng ngàn người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...