Toàn Quốc Trao lưu du học Anh ngữ ở Quốc gia Phillipine

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kevinseo8x, 24/5/16.

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Member

  Phillipines đang là điểm đến lý tưởng cho việc du học Tiếng Anh khi cuộn rất nhiều học viên từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Đông, Đài Loan, Trung Quốc và một số quốc gia Châu Âu, Nam Mỹ khác. Vậy lý do gì nơi đây đã trở nên nơi thu hút mọi người từ các nhà nước khác nhau trên thế giới đến đây học Anh ngữ?
  vì sao HỌC SINH TẠI CÁC nhà nước PHÁT TRIỂN LẠI CHỌN PHILLIPINES ĐỂ HỌC TIẾNG ANH?

  Philllipines sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, được đánh giá là một trong số ít nước có tỷ lệ người dân dùng tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới.

  Những ai có dịp đi tham quan thực tiễn hoặc tham dự các khóa học Tiếng Anh tại Phillipines thì có thể hiểu tại sao học viên có thể trong thời gian ngắn khoảng từ 3 tháng đến 1 năm (tùy trình độ ban đầu của học viên) đạt được chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế từ 5.5 – 7.5 IELTS. Trong khi điều này gần như chơi thể hoặc rất khó có thể đạt được tại các nước như Mỹ, Úc và một số quốc gia có nền giáo dục phát triển khác. Học Anh ngữ tại Phillipines phương cách đào tạo rất khác so với cách thức giảng dạy thường nhật phổ quát của các nước. Theo đó học viên được đào tạo trong một quy trình khép kín dựa trên trình độ của từng học viên. Từ lớp nhiều học viên cho đến lớp 1 kèm 1 (1 thân phụ kèm 1 học viên), trình độ học viên được theo dõi sát, cứ mỗi tuần học là nhà trường kiểm tra đánh giá sự tiến bộ của học viên để từ đó có kế hoạch, phương án đào tạo tối ưu cho người học. Bất cứ sai sót nào của học viên về từ vị, ngữ pháp, phát âm… sẽ được nghiêm phụ chỉnh đốn và điều chỉnh ngay cho chuẩn xác. Học tiếng Anh tại đây học viên chỉ lo mỗi việc học, còn bít tất các vấn đề còn lại như ăn uống, giặt giũ, dọn phòng… đều đã có Nhà trường lo miễn phí (uổng đã nằm trong học phí của trường).


  [​IMG]

  Kỷ luật Nhà trường rất nghiêm nhặt, đến đây mục tiêu của học viên là học để có tiếng Anh hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế từ 5.5 đến 7.5 IELTS trong thời kì sớm nhất – và Nhà trường sẽ giúp học viên thực hiện được điều đó – với điều kiện độc nhất là học viên phải học. nên mà Nhà trường đưa ra các quy định chém để học viên thực hành được đích học tập của mình. Nếu học viên không chăm chỉ, kết quả học trong tuần không tốt thì cuối tuần không được đi chơi mà phải ở lại học trong trường. Việc yêu đương trong trường, ra ngoài trở về quá giờ quy định cũng sẽ bị trường kỷ luật. Chính vì môi trường đào tạo hội tụ và lành mạnh như thế cũng như bản thân học viên cũng tự nhận thấy sự tiến bộ mau chóng của mình qua hàng tuần nên gần như học viên có kế hoạch và thái độ học tập nghiêm chỉnh đều ưng. Phụ huynh có con em du học Anh ngữ tại Phillipines đều cảm thấy an tâm và tin tưởng vào môi trường đào tạo chất lượng cao như thế.

  Đối với học sinh Việt Nam muốn du học Phillipines cũng rất thuận tiện, múi giờ gần như không khác biệt, chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ bay, thủ tục xin Visa chóng vánh nên khi có nhu cầu học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể chủ động mà không phải thụ động chờ xét Visa không biết có được không như khi du học tại các nhà nước khác, đó là chưa nói đến sự khó chịu chênh lệch về múi giờ và phải ngồi máy bay nhiều giờ liền để đến được nơi muốn học

  ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN HỌC ANH NGỮ TẠI PHILLIPINES?

  kiên cố đầu tiên đối tượng muốn học tiếng Anh là những người khả năng tiếng Anh không tốt và có nhu cầu trong thời kì ngắn cải thiện trình độ Anh ngữ của mình. Qua thực tế đưa học sinh Việt Nam và những người có nhu cầu hoàn thiện tiếng Anh qua Phillipines du học, chúng tôi nhận thấy các đối tượng sau đây đi du học sẽ đem lại kết quả tốt:

  1/ học trò, sinh viên tranh thủ các tháng nghỉ hè

  2/ Sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước bảo lưu kết quả 1 năm. Sau đó qua Phillipines du học từ 3 tháng đến 9 tháng lấy được bằng cớ chỉ Anh ngữ Quốc tế điểm IELTS từ 5.5 đến 7.5. (Khi có chứng chỉ này trở về Việt Nam nối học để hoàn thành chương trình Đại học, Cao đẳng và khi tốt nghiệp sinh viên có được Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng cùng trình độ, chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế trong tay thì thời cơ xin việc làm cũng như thăng tiến tại các công ty lớn là hoàn toàn nằm trong khả năng thực tại. Đó là chưa kể thời kì học tại Phillipines sinh viên thêm có được sự tích lũy và trải nghiệm thú vị, có ích cho bản thân.)

  3/ học sinh, sinh viên muốn xin Visa du học tại các nước phát triển như Du học Mỹ, Du học Úc, du học AnCanada, Anh…

  học sinh, sinh viên (kể cả những em đã từng bị khước từ Visa tại các nước này trước đây) qua Phillipines học Anh ngữ để có được chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế IELTS từ 5.5 đến 7.5. Sau khi có chứng chỉ này trở về Việt Nam xin Visa du học các nước tiền tiến trên thì khả năng được cấp Visa là hoàn toàn khả thi

  (chú thích: với cách đào tạo Anh ngữ tại Phillipines, chỉ trừ khi học sinh không muốn học, chứ học trò muốn học thì cho dù trình độ Anh ngữ không biết gì thì cũng kiên cố sẽ đạt được chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế IELTS từ 5.5 trở lên trong khoảng thời kì tối đa 1 năm trở lại)

  4/Những người sắp đi đi định cư (đoàn tụ) tại các nhà nước nói tiếng Anh

  5/ Những người đi định cư theo diện tay nghề tại các nhà nước nói tiếng Anh

  6/ Những người xin Visa làm việc tại các nhà nước nói tiếng Anh

  7/ Những người đang làm việc tại các Cơ quan, Doanh nghiệp, Liên doanh… tại Việt Nam

  8/ Các nhà nghiên cứu, khoa học muốn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh để khảo tra, tham khảo tài liệu Anh ngữ

  Điều đặc biệt nữa của việc đào tạo Anh ngữ tại Phillipines là Nhà trường cam kết đảm bảo học viên sẽ đạt được chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế điểm IELTS từ 5.5 – 7.5 trở lên. Nếu học viên không đạt được số điểm như trường cam kết thì học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí (chỉ bao học phí không bao ăn ở). Đây là điều mà gần như chơi có 1 quốc gia phát triển nào trên thế giới đào tạo Anh ngữ lại có thể đưa ra cam kết với học viên như vậy. Đó cũng là lý do vì sao mà Phillipines hiện đang là địa chỉ được thế giới đổ xô đến học tiếng Anh, trong đó có Việt Nam và những người thông thuộc về giáo dục, học thuật trong lĩnh vực Anh ngữ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...