Hà Nội Trào lưu "nghiện" giả gái và hôn đồng giới - trăm nỗi lắng lo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuthuy1990, 6/6/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 New Member

  Những người ủng hộ luôn thuyết phục rằng Đồng tính không phải là trào lưu. Có thể họ đúng, nhưng Trào lưu (giả) đồng tính là một vấn đề có thực, hết sức rõ ràng. Điều này một lần nữa cho thấy sự ảnh hưởng nặng nề của việc tuyên truyền Đồng tính thiếu kiểm soát, mà hệ lụy lớn nhất nó gây ra cho xã hội lại nhằm vào giới trẻ...

  Giờ đây, các mỹ nam xứ Hàn có thể "ung dung" giả gái, hôn bạn đồng giới ở bất cứ chương trình ca nhạc, truyền hình nào. Còn giới trẻ thì lại vô cùng thích thú với những "động thái" đó...

  Bên cạnh phong trào hôn đồng tính thì nhiều sao hàn còn có trào lưu nam giả nữ, đặc biệt khi các sao hàn nam giả gái thì họ còn đẹp hơn cả con gái thực thù nhờ công nghệ meckup hóa trang. Có thể nói, không nơi nào mà nam nghệ sỹ lại thích "nghiện" giả gái nhiều như ở Hàn Quốc.

  Hee Chul của Super Junior nổi đình đám với gương mặt xinh như con gái
  [​IMG]
  Việc một nam ca sỹ, khoác trên mình những bộ trang phục của nữ, thực hiện động tác vũ đạo uốn éo sexy cũng của nữ đã và đang dần dần trở thành hình ảnh vô cùng quen thuộc.

  Không chỉ dừng lại ở việc giả gái, mỹ nam xứ Hàn ngày càng làm quá với nụ hôn "cháy bỏng" cùng bạn đồng giới ngay trên sân khấu. Họ không ngần ngại thể hiện những tình cảm, những cảm xúc "thăng hoa" của mình trong lúc cao hứng và tất nhiên là mọi việc diễn ra trong sự la hét và cổ vũ không ngừng của đại bộ phận người hâm mộ.

  Dẫu biết rằng trong thời buổi hiện nay, tư tưởng của giới trẻ cũng dần phóng khoáng hơn rất nhiều, nhưng không có nghĩa các ngôi sao có thể "làm tới" ở bất cứ đâu. Nếu những nụ hôn đó chỉ là 1, 2 lần quá cao hứng không thể kiểm soát thì cũng có thể "nhắm mắt ngó lơ", thế nhưng cái "bất chợt" đó lại diễn ra đều đều và tần số ngày càng cao hơn. Mặc kệ đối tượng âm nhạc của họ đang là lứa tuổi đang lớn lên, đang định hình tính cách, nghĩ suy và tình cảm, mặc kệ bản thân mình là một ngôi sao thần tượng của giới trẻ, có một mức độ ảnh hưởng và tác động nhất định đến công chúng, họ vẫn thản nhiên "hành động" và ngày càng cho rằng chuyện đó là "thường tình thế thôi"!

  Và sự ảnh hưởng của nó đến giới trẻ ngày nay

  Giới trẻ luôn là đối tượng dễ tiếp thu và dễ học hỏi nhất, chính vì thế, với những luồng văn hóa lành mạnh lẫn không lành mạnh đang du nhập vào Việt Nam một cách "ồ ạt" như hiện nay, rất khó để họ nhận biết và chọn lọc một cách sáng suốt. Thêm vào đó, những suy nghĩ ngây ngô theo kiểu "giới trẻ nước ngoài thích được thì mình cũng thích được" hay "người ta đã không phản đối vậy sao mình phải phản đối" cũng đang ngày một "ăn sâu" trong suy nghĩ của họ, khiến vấn đề trở nên "nhức nhối" và đáng phải nghĩ suy.

  Còn đối với những phụ huynh, họ sẽ nghĩ gì khi thấy con cái mình ngày càng có những hướng suy nghĩ rất khác về giới tính, và một trong những nguồn dẫn đến đó lại từ chính thần tượng của con cái họ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...