Toàn Quốc Trẻ đẹp với phương pháp gọt mặt V Line

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 18/7/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Trẻ đẹp với phương pháp gọt mặt V Line

  Câu hỏi

  Nhiều bạn bè của tôi giới thiệu đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D thực hiện gọt mặt an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi quy trình gọt mặt V-line chuẩn của Bộ y tế là như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Tôi xin cảm ơn! (Thu Hiền - Đà Nẵng).

  Trả lời:

  Chào bạn Thu Hiền!

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Gọt mặt V-line là một phẫu thuật đòi hỏi chuyên môn cao nên bạn Thu Hiền cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng với dịch vụ gọt mặt V-line bởi chúng tôi thực hiện phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ y tế mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

  Phẫu thuật gọt mặt V-line theo đúng quy định của Bộ gồm các tiêu chí sau:

  - Phẫu thuật gọt mặt V-line sẽ được thực hiện tại bệnh viện cấp quận, cấp thành phố và trung ương bởi đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật giỏi với đầy đủ trang thiết bị đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  - Cơ sở tiếp nhận dịch vụ gọt mặt V-line phải được cấp phép thực hiện phẫu thuật này với đầy đủ cơ sở vật chất của phòng phẫu thuật chuyên khoa.

  QUY TRÌNH GỌT MẶT V-LINE THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ TẠI THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC 3D GỒM CÁC BƯỚC SAU:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  - Bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng hàm mặt và tư vấn dáng mặt phù hợp với khách hàng và phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thích hợp. Ở bước này, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác tỉ lệ và dáng gương mặt sẽ tạo cho khách hàng.

  - Đặt lịch thực hiện phẫu thuật cho khách hàng tại bệnh viện.

  Bước 2: Các thao tác chuẩn bị phẫu thuật gọt mặt cần thiết

  Kiểm tra y tế, chụp X-quang hàm mặt và chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.

  Bước 3: Tiến hành gây mê nông

  Bước 4: Tiến hành gọt mặt V-line


  Bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo kỹ thuật nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối. Qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ khéo léo nắn chỉnh xương hàm để tạo gương mặt V-line hoàn hảo.

  Bước 5: Tái khám

  Sau phẫu thuật 10 ngày, khách hàng tái khám và cắt chỉ.

  Mời bạn Thu Hiền đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D để bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn liên hệ theo số hotline 098.136.38.38. để được hướng dẫn cụ thể.

  Xem thêm:hút mỡ nách,gọt mặt v line giá bao nhiêu

  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/07/tre-ep-voi-phuong-phap-got-mat-v-line.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...